Categories
Chuyện lạ có thật

Chú chó nổi tiếng vì có tài “làm xiếc” – Chuyện lạ

Thứ Năm, 29/03/2012 – 00:30

Chú chó nổi tiếng vì có tài “làm xiếc”

(Dân trí) – Một chú chó đặc biệt có khả năng giữ thăng bằng nhiều đồ vật trên đầu mà hoàn toàn không rơi xuống đất được giới thiệu trên một trang web đã nhanh chóng trở thành tâm điểm gây chú ý đối với cộng đồng mạng.

Trang web có tên “Food On My Dog” đã giới thiệu một loạt ảnh về chú chó giống Anh lai Mỹ có tên gọi là Tiger. Chủ nhân của Tiger, anh Andrew Small đến từ Crystal River, bang Florida, Mỹ đã bắt đầu thiết lập trang web này khi phát hiện thấy chú chó cưng của mình có khả năng đặc biệt. Mục đích của việc lập nên trang web là để chia sẻ cho mọi người thấy khả năng giữ thăng bằng đồ vật tài tình của Tiger.

Trong loạt ảnh, chúng ta có thể thấy Tiger có khả năng giữ thăng bằng nhiều thứ trên đầu mà không bị rơi xuống đất, các đồ vật đó bao gồm những thứ nhỏ, dễ rơi như chuối, đậu phộng, kẹo, thịt giăm-bông….

Đối với Tiger, những thứ trơn trượt như chuối cũng chỉ là chuyện nhỏ

“Tôi thường đặt lên đầu Tiger một số thứ như bánh Snack hay bích quy. Nó cũng rất thích được như vậy bởi lẽ Tiger biết nếu làm tốt công việc nó sẽ nhận được phần thưởng. Tôi sẽ không bắt nó làm nếu như không có phần thưởng gì cho nó. Tiger sẽ không ăn thức ăn vốn dĩ không phải dành cho nó”, anh Small chia sẻ.

Trang web của Small cho đến nay đã thu hút hàng triệu lượt người truy cập bởi hầu hết mọi người muốn thỏa mãn tính tò mò của mình cũng như muốn “mục sở thị” khả năng đặc biệt này của chú chó.

Xem chú chó Tiger trổ tài qua chùm ảnh:

Lê Kiên

Tổng hợp

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-580025/chu-cho-noi-tieng-vi-co-tai-lam-xiec.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời