Categories
Chuyện lạ có thật

Kinh hãi xem chàng trai ăn than đang nóng đỏ – Chuyện lạ

Thứ Sáu, 30/03/2012 – 03:37

Kinh hãi xem chàng trai ăn than đang nóng đỏ

(Dân trí) – Ambuli Abu, một chàng trai sống ở thành phố Coimbatore, Ấn Độ được biết đến là một “quái nhân” bởi anh có thể ăn những hòn than nóng đỏ được lấy trực tiếp từ trong bếp lửa ra và “xơi” một cách ngon lành.

Chúng ta đã từng chứng kiến nhiều trường hợp đặc biệt có thể ăn được những thứ như xà bông, nhựa, gạch, bóng đèn và những loại thức ăn cay nóng… nhưng chưa bao giờ chứng kiến ai có thể ăn được những hòn than đỏ rực như anh Ambuli Abu. Có lẽ bất cứ ai trong chúng ta khi đến gần than đỏ cũng có cảm giác sợ chứ chưa nói gì đến chuyện có thể bỏ vào miệng và ăn. Thế nhưng đối với Abu thì đó là chuyện nhỏ! 

Trong đoạn video phỏng vấn,  Abu nói rằng anh nhận thức được việc ăn than đang nóng đỏ là hoàn toàn không tốt cho sức khỏe và Abu cũng cảm nhận được cảm giác hơi đau khi ăn than nóng. Tuy nhiên anh vẫn cố gắng để có thể trở thành người đầu tiên thiết lập kỷ lục thế giới. Đã có nhiều kỳ nhân muốn lập kỷ lục bằng cách này cách khác, nhưng riêng với Abu thì ăn than đỏ được cho là cách dễ dàng nhất!

Anh cũng tự cho mình là người duy nhất trên thế giới có thể làm được điều này. Khi Abu gắp những hòn than còn nóng đỏ rồi bỏ vào trong miệng nhai, mọi người ai nấy đều cảm thấy sợ và rùng mình. Nhiều người còn cho rằng anh Abu không phải là một người bình thường mà lạ một dị nhân. 

Có nhiều người khuyên Abu, nếu anh cứ tiếp tục ăn than nóng như vậy trong một thời gian dài thì anh sẽ không còn cảm nhận được hương vị của các món ăn nữa. Chứng kiến anh Abu ăn than đỏ đã ghê rợn, ở phần cuối của đoạn video chúng ta còn cảm thấy “ớn”  hơn khi Abu nhai bóng đèn điện Neon như nhai một thứ bánh xốp. Trong bóng đèn điện có chứa bột thủy ngân cực kỳ độc hại, ăn phải chất này có thể gây vô sinh ở nam giới thậm chí nặng hơn là chết người, thế nhưng dường như Abu không quan tâm đến điều này lắm. Abu biết điều này rất nguy hiểm nên anh cũng khuyến cáo mọi người không nên bắt chước anh vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Xem video:

Lê Kiên

Theo OD

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-580426/kinh-hai-xem-chang-trai-an-than-dang-nong-do.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời