Categories
Chuyện lạ có thật

Thú vị người phụ nữ thích “ném mình” vào đàn ông – Chuyện lạ

Chủ Nhật, 01/04/2012 – 03:58

Thú vị người phụ nữ thích “ném mình” vào đàn ông

(Dân trí) – Nữ nhiếp ảnh gia Lilly McElroy ở bang Arizona (Mỹ) đã có một thú chơi cực kỳ “ngông” bằng cách tự “ném” mình vào những người đàn ông lạ để chụp lại khoảnh khắc ngạc nhiên, bối rối và vụng về của người đàn ông.

Lilly McElroy hiện đang thực hiện một bộ ảnh độc đáo mang tên I Throw Myself At Men” (tạm dịch: Tôi tự ném mình vào đàn ông) để thấy được những phản ứng thú vị của cánh mày râu khi mà phái đẹp “lấn tới”.  Đầu tiên, McElroy đưa ra một mẩu thông báo muốn hẹn hò với bất cứ người đàn ông nào chưa từng gặp mặt. Nơi hẹn hò là nơi mà cô có thể thoải mái “ném” mình vào người đàn ông đó và dùng camera chụp lại. Thậm chí McElroy còn đi từ quán Bar này đến quán Bar khác để yêu cầu những người đàn ông lạ hèn hò với cô, nếu ai có nhã hứng sẽ được cô mua tặng một thứ đồ uống bất kỳ mà người đó thích.

Khi gặp mặt người hẹn hò, cô McElroy sẽ chạy từ xa lại và ném mình một cách tự nhiên vào người đàn ông đó. Người đàn ông không biết chuyện gì xảy ra và có những phản ứng khác nhau, có người thì nhanh tay đỡ lấy cô nhưng cũng có người không dám đỡ vì mới gặp lần đầu nên có thể họ còn ngượng ngùng. 

McElroy cho biết, cô phải chọn những người đàn ông lực lưỡng, vạm vỡ đủ khỏe để có thể đỡ được cô khi cô ném  mình vào người đó mà không bị rơi bịch xuống đất. “Đây là một thử nghiệm thú vị để biết xem hầu hết đàn ông sẽ phản ứng như thế nào nếu có một người phụ nữ lạ “tấn công” về phía mình. Cô cũng muốn thấy được điều gì sẽ xảy ra khi mà vai trò giới đảo ngược.

Cùng xem một số màn “bay”  thú vị của cô McElroy:

Lê Kiên

Tổng hợp

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-581045/thu-vi-nguoi-phu-nu-thich-nem-minh-vao-dan-ong.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời