Categories
Chuyện lạ có thật

Cảnh sát bị chó bông “chơi khăm” – Chuyện lạ

Thứ Ba, 03/04/2012 – 03:09

Cảnh sát bị chó bông “chơi khăm”

(Dân trí) – Hai cảnh sát đã đập vỡ kính của một chiếc xe ô tô để “giải cứu” một chú chó đang kêu thảm thiết bên trong chiếc xe. Tuy nhiên khi đập vỡ kính thì cảnh sát phát hiện đây chỉ là một chú chó bông có giá hơn 4 bảng Anh.


Cảnh sát bị đánh lừa bởi một… con chó bông

Các nhân viên cảnh sát đã tá hỏa lên khi được một người qua đường thông báo là trong chiếc xe ô tô có chú chó đang gặp nạn, kêu la một cách thảm thiết như muốn cầu cứu sự giúp đỡ. Không còn cách nào khác 2 nhân viên cảnh sát “tốt bụng” đã quyết định đập vỡ kính ô tô để cứu chú chó. Nhưng trớ trêu thay đó chỉ là một con chó bông có thể phát ra tiếng kêu giống như chó thật (chú chó này có giá hơn 4 Bảng).

Ông Gordon Williams (80 tuổi) là chủ nhân của chiếc xe “tội nghiệp” khi quay trở lại xe đã không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy cửa kính ô tô đã bị vỡ tan ra từng mảnh. Ông Gordon tức tối nói: “Tôi đoán chắc họ là những người bị hâm”.

Sau khi phát hiện ra sự việc, hai nhân viên cảnh sát đã phải đền bù cho ông Gordon 180 Bảng (gần 6 triệu đồng VN) vì đã đập vỡ cửa kính xe của ông.

Lê Kiên

Theo SUN

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-581575/canh-sat-bi-cho-bong-choi-kham.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời