Categories
Chuyện lạ có thật

Xem bà cụ 86 tuổi nhào lộn trên xà cực đỉnh – Chuyện lạ

Thứ Tư, 04/04/2012 – 05:48

Xem bà cụ 86 tuổi nhào lộn trên xà cực đỉnh

(Dân trí) – Cụ Johanna Quass, 86 tuổi đã khiến cho nhiều người phải tròn mắt ngạc nhiên bởi khả năng phi thường của cụ. Mặc dù đã 86 “mùa xuân” nhưng cụ vẫn có thể nhào lộn trên xà như một vũ công thực sự.

Trong đoạn video, cụ Johanna Quass đã có một mà ntrình diễn cực kỳ điêu luyện và dẻo dai, được thực hiện tại World Cup Cottbus 2012 (ở Đức)

Đúng như câu nói phổ biến mà ta thường được nghe “gừng càng già càng cay”, cụ Johanna mặc dù đã ở cái tuổi “xưa nay hiếm” nhưng cụ đã chứng minh rằng tuổi tác không làm cho con người yếu đi. Cơ thể sẽ yếu đi nếu chúng ta không chịu tập thể dục. Màn thực hiện nhào lộn trên xà của cụ Johanna đã khiến cho người xem phải thán phục và không ngừng dành cho cụ những tràng pháo tay để tán dương khả năng tuyệt vời này.

Khoác trên mình bộ quần áo thể thao màu xanh, cụ Johanna đã chứng tỏ được những kỹ năng nhào lộn điêu luyện của cụ cả khi trên xà lẫn tiếp đất. Được biết cụ Johanna đến với thể thao khá muộn khi đã 30 tuổi. Tuy nhiên, tuổi tác không thành vấn đề. Cụ Johanna đã bắt nhịp và rồi gắn trọn đời mình với thể thao trong suốt 50 năm qua. Cũng từ đó cho đến nay, cụ đã giành chiến thắng trong nhiều giải thể thao trên khắp thế giới.

Xem màn múa điêu luyện trên xà của cụ Johanna:


Lê Kiên

Theo MN

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-581807/xem-ba-cu-86-tuoi-nhao-lon-tren-xa-cuc-dinh.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời