Categories
Chuyện lạ có thật

Gạ đổi tình lấy bánh hamburger, gặp ngay cảnh sát chìm – Chuyện lạ

Thứ Tư, 04/04/2012 – 03:51

Gạ đổi tình lấy bánh hamburger, gặp ngay cảnh sát chìm

(Dân trí) – Một phụ nữ tại Florida vừa bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi bán dâm sau khi tỏ ý sẵn lòng mua vui để đổi lấy 2 chiếc bánh hamburger… Không may là người được chào mời lại là một… cảnh sát chìm.

Vụ việc xảy ra hôm 30/3 vừa qua tại hạt Manatee và đã được cơ quan cảnh sát hạt này lập biên bản. Theo tường trình của 1 viên chức cảnh sát chìm thuộc đội điều tra đặc biệt truy quét gái mại dâm, khi đang lái xe đi trên con phố số 14 thì nhận thấy có một phụ nữ khả nghi đang đi bộ gần căn hộ 6300. Người này tấp xe vào và hỏi cô gái kia có muốn đi nhờ hay không thì cô này đồng ý.

Biên bản vụ việc tại cơ quan cảnh sát

Sau khi lên ngồi ở ghế sau, hai bên trò chuyện và nói đến chủ đề tình ái. Viên cảnh sát chìm nói rằng đang muốn tìm nơi vui vẻ và không biết vị khách đi nhờ có thể giúp mình không. Thật bất ngờ cô này khẳng định sẵn sàng “mây mưa” nếu được mua 2 chiếc bánh hamburger tại cửa hàng McDonald’s.

Vậy là viên cảnh sát tấp xe vào cửa hàng gần đó và mua hai chiếc bánh với giá 2,75 USD. Sau đó cô gái gợi ý muốn được bo thêm chút đỉnh. “Bị can hỏi rằng tôi có thể thưởng thêm cho cô ấy chút ít hay không. Tôi đưa 60 USD và nói cứ lấy bao nhiêu tùy thích. Bị can lấy 40 USD và đưa lại tôi tờ 20 USD”, bản tường trình của viên cảnh sát viết.

Sau khi nhận tiền và hai chiếc bánh, cô gái chỉ đường tới một bãi để xe để hoàn tất vụ trao đổi. Đến lúc này thì viên cảnh sát mới tiết lộ danh tính và kẻ “đổi tình lấy bánh” bị bắt giữ với tang vật là hai chiếc bánh kèm theo băng ghi âm trên xe về cuộc trao đổi.

Hoàng Tùng
Theo the Smoking Gun

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-581802/ga-doi-tinh-lay-banh-hamburger-gap-ngay-canh-sat-chim.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời