Categories
Chuyện lạ có thật

Người phụ nữ tự kết hôn với chính mình – Chuyện lạ

Thứ Sáu, 06/04/2012 – 05:13

Người phụ nữ tự kết hôn với chính mình

(Dân trí) – Để chứng minh câu nói “khi thế giới không có đàn ông, phụ nữ vẫn có thể sống vui”, chị Nadine Schweigert (36 tuổi) ở Fargo, miền nam tiểu bang Dakota của Mỹ đã tự kết hôn với… chính bản thân mình.

Lễ cưới đặc biệt này của Nadine đã được tổ chức tháng vừa qua, một đám cưới đẹp và lãng mạn theo đúng nghĩa của nó. Trong ngày trọng đại, cô diện bộ áo cưới dài màu xanh dương, trên tay cầm lẳng hoa hồng trắng trịnh trọng bước ra hôn trường. Tiệc cưới được tổ chức một cách bình thường, các nghi lễ cưới cũng được tiến hành bài bản theo nghi lễ cổ truyền. 


Cô Nadine trong ngày cưới

Đám cưới của Nadine được xem là một trong những đám cưới bất thường nhất từng thấy, cô dâu bước ra hôn trường nhưng không có sự hiện diện của chú rể. Điều này không có nghĩa là chú rể chưa xuất hiện, mà thực sự là chẳng có chú rể nào. Nadine đã tự cưới bản thân mình để chứng tỏ không có đàn ông phụ nữ vẫn sống vui.

Tự cưới bản thân có thể coi là một khái niệm khó hiểu đối với những ai chưa tận mắt chứng kiến kiểu đám cưới này. Nadine không phải là trường hợp duy nhất tự kết hôn bản thân mình, mà trước đó đã có nhiều người cũng làm như vậy. Có những người không cưới bản thân mình nhưng lại cưới những thứ đồ vật vô tri vô giác và thậm chí là kết hôn với những con vật.

Trước sự chứng kiến của 45 vị khách trong lễ cưới, Nadine đã nguyện thề: “Tôi, Nadine hứa sẽ sống một cuộc sống riêng và sẽ trọn đời yêu thương chăm sóc bản thân mình”. Sau nghi lễ thề nguyền, cô đã tự trao nhẫn cưới cho mình. Theo nghi lễ đám cưới truyền thống, khi cô chú rể và cô dâu trao nụ hôn cho nhau thì Nadine lại yêu cầu những vị khách có mặt trong hôn trường gửi những… nụ hôn gió vào không trung. Sau bữa tiệc cưới, Nadine sẽ đi hưởng tuần trăng mật ở New Orleans!


Nadine vẫn cảm thấy vui khi thiếu vắng hơi ấm đàn ông

Sau khi sinh được 3 người con và li dị với chồng, Nadine đã mất nhiều năm chờ đợi một người đàn ông khác. Nhưng vào một ngày, bạn của Nadine nói với cô: “Tại sao cậu lại phải chờ đợi ai đó đến kết hôn với cậu thì mới hạnh phúc được? Hãy tự cưới mình đi”. Và cũng từ đó, ý nghĩ tự mình kết hôn với mình đã bắt đầu le lói trong tâm trí Nadine.

Nhiều người lúc đầu không tán thành ý kiến này của Nadine và cho rằng điều đó thật nực cười. Cậu con trai 11 tuổi của Nadine từ chối và không chấp nhận việc làm bất thường này của mẹ. Tuy nhiên 1 tháng sau đó, cô đã quyết định tự kết hôn với bản thân. Lúc này, những người bạn và con trai của Nadine buộc phải đồng tình và ủng hộ mong ước đó của cô.

Khi được hỏi vì sao lại làm như thế, Nadine cho biết: “Tôi rất tự hào về điều này, tôi cảm thấy rất thoải mái khi được sống 1 mình. Tôi cũng không hối hận về việc làm đó của tôi”.

Nadine dường như không lo lắng quá nhiều về cái mà mọi người đang nghĩ về cô: “tôi là một người dị biệt và tôi cảm thấy không có ai phù hợp với mình. Tôi hy vọng mọi người có thể hiểu tâm trạng này của tôi, nếu mọi người không hiểu cũng chẳng sao” Nadine tiếp lời.

Lê Kiên

Theo OD

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-582456/nguoi-phu-nu-tu-ket-hon-voi-chinh-minh.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời