Categories
Chuyện lạ có thật

Làm từ thiện bằng áo ngực cũ của phụ nữ – Chuyện lạ

Thứ Năm, 05/04/2012 – 03:39

Làm từ thiện bằng áo ngực cũ của phụ nữ

(Dân trí) – Hội từ thiện Oxfam của Anh đã kêu gọi phụ nữ ở xứ sương mù hãy mở lòng hảo tâm đem những chiếc áo ngực không dùng đến tặng cho Hội để làm từ thiện nhằm giúp đỡ những người phụ nữ ở Tây Phi.

Trong chiến dịch này của hội từ thiện Oxfam, mục tiêu mà Hội đề ra là phải thu thập được 1 triệu chiếc áo ngực trong suốt tháng 4 này. Với sự kêu gọi và ủng hộ của những người đứng ra tổ chức là Dame Helen Mirren, Zoe Ball và Miquita Oliver, chiến dịch đang diễn ra rất sôi nổi. 


Áo ngực là món đồ “hiếm” đối với phụ nữ ở Tây Phi

Trong số những chiếc áo ngực thu thập được, những chiếc nào còn mới sẽ được đem ra bán để gom tiền vào công việc từ thiện của Oxfarm trên khắp thế giới. Còn một số khác cũ hơn sẽ được gửi đến Hội từ thiện ở Sê-nê-gan để trao cho những người phụ nữ không có áo ngực.

Tổ chức Oxfarm cho biết áo ngực ở một số nước đang phát triển như các nước Tây Phi là rất khan hiếm. Do đó, áo ngực phụ nữ đã trở thành món đồ được ưa chuộng nhất ở các chợ bán đồ cũ tại đây. Sarah Farquhar, người đại diện của Oxfam ở Tây Phi cho biết: “Chiến dịch kêu gọi ủng hộ và thu thập áo ngực cũ của phụ nữ là một hoạt động thiết thực nhằm giúp những người phụ nữ Tây Phi có cuộc sống văn minh hơn”.

Lê Kiên

Theo CM

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-582144/lam-tu-thien-bang-ao-nguc-cu-cua-phu-nu.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời