Categories
Chuyện lạ có thật

“Chúa Jesus” hiện hình trên lưng cá – Chuyện lạ

Thứ Tư, 11/04/2012 – 05:23

“Chúa Jesus” hiện hình trên lưng cá

(Dân trí) – Hình ảnh của Chúa Giêsu đã từng xuất hiện ở nhiều nơi như trên đá, cửa sổ, thậm chí là trên bánh mì, hay bít tất… và gần đây nhất được cho là xuất hiện trên lưng một con cá đuối.

Erika Scheldt, 24 tuổi khẳng định cô đã chụp được tấm ảnh một cá đuối gai độc trên lưng có hình ảnh của Chúa Jesus. Tấm hình này được chụp khi con cá đuối chết và dạt vào bờ biển South miền Nam bang Carolina (Mỹ).

Lúc đầu Erika chỉ nghĩ hình ảnh trên lưng con cá giống như một người đàn ông vô gia cư, nhưng khi Erika đăng hình ảnh lên Instagram (Instagram là một ứng dụng ảnh được ưa chuộng trên iPhone và trên điện thoại Android), những người bạn của cô đã thốt lên “Đó là Chúa Jesus!” Và lúc đó Erika  giật mình nhìn lại mới nhận ra gương mặt của… Chúa. Nhiều người cho rằng có lẽ sắp đến ngày lễ Phục Sinh cho nên Chúa Jesus đã xuất hiện như để báo trước cho mọi người biết.


Nhiều người tin rằng Chúa Jesus đã hiện hình

Đây không phải là lần đầu tiên những hình ảnh về Thánh nhân tôn giáo đã xuất hiện ở những nơi mà ta không ngờ đến. Vào ngày Thứ Tư Lễ Tro vừa qua, một người đàn ông ở Espanola, New Mexico đã phát hiện thấy hình ảnh của Chúa Jesus xuất hiện trên một chiếc bánh.

Vào năm 2003, hàng ngàn người đã thân chinh đến Passaic, New Jersey để cùng tận mắt chứng kiến hình ảnh của Maria – Đức mẹ Đồng trinh xuất hiện trên cây. Năm 2007, một nhân viên nhà bếp ở thành phố Houston, bang Texas (Mỹ) cũng đã nhìn thấy hình ảnh của Chúa Giêsu xuất hiện trong một chảo bánh pizza khi cô đang cọ rửa.

Lê Kiên

Theo DM

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-582859/chua-esus-hien-hinh-tren-lung-ca.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời