Categories
Chuyện lạ có thật

Cụ ông 70 tuổi với những kỷ lục thế giới “gàn dở” – Chuyện lạ

Thứ Bẩy, 14/04/2012 – 07:02

Cụ ông 70 tuổi với những kỷ lục thế giới “gàn dở”

(Dân trí) – Cụ Guinness Rishi, sống tại thành phố Delhi, Ấn Độ, đã đạt kỷ lục với hơn 300 hình xăm quốc kỳ và bản đồ của các nước trên thế giới trên khắp cơ thể mình. Tuy nhiên, mục tiêu mà cụ ông này hướng đến là lập được nhiều kỷ lục nhất thế giới.

Thành tích này đã giúp ông Rishi đạt được kỷ lục thế giới vào năm 2009, khi có tổng cộng 220 lá cờ xăm trên cơ thể của ông. Tuy nhiên, để đạt được kỷ lục này, cụ ông Rishi đã bị… vợ bỏ, do bà không chấp nhận được kỷ lục “quái gở” của chồng.

Cơ thể ông Rishi tràn ngập quốc kỳ các nước

Tính đến nay, 3 năm sau khi giành được kỷ lục, ông Rishi tiếp tục thực hiện thêm hình xăm quốc kỳ các nước trên cơ thể mình, nâng tổng số hình xăm lên 300, bao gồm quốc kỳ và bản đồ của các nước.

“Tôi đã tự phá vỡ kỷ lục của chính mình và sẽ mời các nhà giám định sách kỷ lục Guiness cập nhật trong cuốn sách của họ. Số lượng hình xăm của tôi tăng lên qua từng năm”, ông Guiness Rishi cho biết.

Có tên khai sinh là Har Prakash, ông đã đổi tên mình thành Guiness sau khi đặt ra mục tiêu sẽ phá vỡ càng nhiều kỷ lục thế giới càng tốt vào 5 năm về trước.

Ông Rishi bên bộ sưu tập giấy chứng nhận kỷ lục thế giới mà ông đạt được

“Tôi muốn được mọi người nhớ đến sau khi mình đã chết”, ông Rishi cho biết. “Tuy nhiên vợ tôi rất tức giận với việc tôi xăm khắp cơ thể, và bà ấy đã quyết định bỏ đi. Tôi vẫn chưa hoàn thành được mục tiêu của mình và vẫn đang tìm kiếm những kỷ lục mới để phá vỡ”.

Ngoài kỷ lục về số hình xăm quốc kỳ, ông Rishi hiện còn nắm giữ 21 kỷ lục khác, trong đó đa phần là các kỷ lục khá độc đáo, như bức di chúc dài nhất thế giới với 489 trang, đưa bánh pizza từ New Delhi đến San Francisco (Mỹ)…

Ông Rishi và “chiếc đầu quái dị” mà ông coi là trợ lý đắc lực của mình

Ngoài ra, ông còn lập nhiều kỷ lục “quái dị khác” như nhận người con nuôi cao tuổi nhất, sau khi ông nhận người em rể 61 tuổi của mình làm con nuôi, hay xây tòa tháp bằng đường cục cao nhất thế giới, với độ cao 162,65cm.

“Mọi người gọi tôi là gã điên, một kẻ thích gây chú ý. Tuy nhiên tôi không bận tâm”, ông Rishi khẳng định.

Ông Rishi chưa muốn dừng lại việc lập thểm các kỷ lục mới

“Giấc mơ của tôi là đi vòng quanh thế giới nhiều lần. Tôi muốn trẻ em tại các nước tôi đến hỏi tôi rằng lá cờ quốc gia của chúng nằm ở đâu, và tôi sẽ chỉ cho chúng thấy. Điều đó sẽ khiến tôi cảm thấy rất tự hào”.

Huy Phạm
Theo DM

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-585472/cu-ong-70-tuoi-voi-nhung-ky-luc-the-gioi-gan-do.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời