Categories
Chuyện lạ có thật

Thiếu nữ đột nhập vào nhà người khác… cho em bé bú – Chuyện lạ

Thứ Sáu, 13/04/2012 – 04:17

Thiếu nữ đột nhập vào nhà người khác… cho em bé bú

(Dân trí) – Rebecca Silva (24 tuổi) ở Mỹ đã bị bắt vì tội ban đêm đột nhập vào nhà người khác và… tự tiện cho con của khổ chủ bú.

Mẹ của em bé “may mắn được bú” cho biết, chị đã phát hiện thấy vị nữ khách này đột nhập vào nhà mình rồi cho đứa con 2 tháng tuổi của chị bú giống như mẹ con vậy. Sự việc trên xảy ra vào lúc 5 giờ sáng ngày Chủ nhật tại một ngôi nhà ở Brookings, miền nam Dakota. Hiện tại vẫn chưa rõ vì lý do gì mà Rebecca Silva đã đột nhập vào giường ngủ của người khác và có những hành động kỳ lạ như vậy.


(Ảnh minh họa)

Bà mẹ (giấu tên) đã phát hiện thấy Rebecca đột nhập vào nhà mình khi nghe tiếng chó sủa inh ỏi. Chị ngay lập tức gọi 911 để nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát nhằm lấy lại đứa bé đang trong tay Rebecca. Được biết, sau khi cho em bé bú xong, Rebecca đã nhẹ nhàng đặt em bé xuống giường ngủ rồi… chờ cảnh sát đến bắt.

Sau khi bị bắt giữ, Rebecca đã cố gắng biện minh là cô không bao giờ đột nhập vào nhà người khác để cho trẻ con bú mà cho rằng mình được mời đến hẳn hoi. Silva nói: “Tôi không đột nhập vào nhà chị ấy (mẹ của em bé). Chị ấy đã mời tôi. Chị ấy còn đưa cho tôi cả bộ đồ Pijama. Chị ấy đã vu khống tôi với cảnh sát là tôi đột nhập nhà chị ấy”.

Hiện tại, Silva đã bị bắt và chờ ngày phán xét của tòa.

Lê Kiên

Theo WC/Orange

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-584290/thieu-nu-dot-nhap-vao-nha-nguoi-khac-cho-em-be-bu.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời