Categories
Chuyện lạ có thật

Nữ hành khách “hồn nhiên” thoát y giữa sân bay – Chuyện lạ

Thứ Tư, 18/04/2012 – 07:11

Nữ hành khách “hồn nhiên” thoát y giữa sân bay

(Dân trí) – Một nữ hành khách ở Mỹ đã hồn nhiên trút bỏ xiêm y tại sân bay quốc tế Denver trước sự ngỡ ngàng của đông đảo những người có mặt tại đây.


Người phụ nữ khỏa thân tại sân bay

Sự việc bất thường xảy ra khi nữ hành khách bị các nhân viên an ninh tại sân bay bắt quả tang đang hút thuốc ở cửa ra vào. Các nhân viên an ninh đã yêu cầu cô dập tắt thuốc lá nhưng không hiểu vì lý do gì người phụ nữ đã “hồn nhiên” cởi bỏ tất cả quần áo trên người trước sự ngỡ ngàng của rất nhiều người lúc đó. Sau khi trút bỏ hết xiêm y, người phụ nữ quay sang yêu cầu một nhân viên in lại thẻ lên máy bay.

Hiện chưa rõ vì lý do gì mà người phụ nữ này lại quyết định trút bỏ xiêm y trước sự chứng kiến của nhiều người như vậy mà không một chút e thẹn. Có lẽ người phụ nữ này đã có những hiểu lầm gì đó đối với các nhân viên an ninh hoặc muốn chứng minh bản thân cô hoàn toàn không mang theo những hàng cấm trên người. Hành động kỳ quặc của người phụ nữ này đã khiến tất cả mọi người bị sốc và choáng váng tại sân bay lúc đó.

Các nhân viên an ninh cho biết, việc người phụ nữ tự động cởi hết quần áo hoàn toàn không liên quan gì đến vấn đề hút thuốc lá. Buồn cười hơn, cô ấy còn giải thích với các nhân viên là cô không ngủ suốt buổi tối hôm trước đó.

Những bức ảnh chụp lại được từ hiện trường cho thấy người phụ nữ đã khoả thân hoàn toàn, lưng quay về phía bàn kiểm tra.  Một nhân chứng chia sẻ, tất cả hành khách ở sân bay đều ngỡ ngàng trước hành động này. Có những ông bố bà mẹ đã vội vàng che mắt các con lại để bọn trẻ không nhìn thấy cảnh tượng này. “Hầu hết mọi người đều bị sốc. Lúc đầu, chẳng ai chú ý đến người phụ này bởi ai có việc của người ấy. Sau đó, mọi người mới nhận thấy người phụ nữ đang đứng ở đó hoàn toàn khỏa thân” nhân chứng cho biết thêm.

Khoảng sau 20 phút “tỏa sáng” tại sân bay, người phụ nữ này đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Nữ hành khách này không bị bắt và cũng không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc nào.

Lê Kiên

Theo MN

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-586362/nu-hanh-khach-hon-nhien-thoat-y-giua-san-bay.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời