Categories
Chuyện lạ có thật

Độc đáo khách sạn hạng sang dành cho… cừu – Chuyện lạ

Thứ Sáu, 20/04/2012 – 05:38

Độc đáo khách sạn hạng sang dành cho… cừu

(Dân trí) – Nhật bản vừa mới khai trương khách sạn đặc biệt dành cho… cừu với những căn phòng sang trọng cùng với những dịch vụ chăm sóc chẳng khác gì một khách sạn hạng sang dành cho người.

Trong khi nhiều nước trên thế giới luôn dành tình yêu và sự quan tâm chăm sóc cho những chú chó thì người Nhật Bản lại xem cừu là con vật cưng nhất. Tại xứ sở hoa anh đào, việc sở hữu một chú cừu được xem là mốt thời thượng và là một thú vui xa xỉ của những người giàu có, bởi lẽ cừu là một loài vật hiền lành và rất đáng yêu.

Ở Nhật Bản chẳng có gì lạ lẫm khi nhìn thấy những người giàu có khoác lên mình cừu những bộ đồ đẹp, sặc sỡ cùng đi dạo phố. Việc xây dựng khách sạn dành riêng cho cừu là nhằm đáp ứng những yêu cầu thực tế đó. Khách sạn dành cho cừu được xây dựng ở Yugawara, quận Kanagawa, Nhật Bản.

Khách sạn này đã được khánh thành vào tháng trước và đây được xem là khách sạn đầu tiên trên thế giới dành riêng cho cừu. Ngoài cừu ra, không có loài động vật nào khác được được phép nghỉ ở đây. Những chú cừu được phục vụ ở những căn phòng sang trọng. Khách sạn có tất cả 30 phòng được trang bị rất tiện nghi, không gian của căn phòng cũng được trang trí đẹp mắt. Trong phòng được bố trí giường nệm và tivi để cừu không cảm thấy cô đơn. Các dịch vụ trong khách sạn phục vụ 24/24. Đội ngũ nhân viên phục vụ là những người được đào tạo nghiệp vũ kỹ lưỡng. Thực sự mà nói, cừu ở Nhật Bản là con vật may mắn nhất.


Khách sạn dành cho cừu sang trọng chẳng khác gì dành cho người

Khách sạn cho cừu được mở ra chủ yếu nhằm hướng vào các đối tượng là những thương nhân trẻ tuổi giàu có. Họ cho rằng cừu chính là con vật yêu thời thượng nhất hiện nay. Khi những khách sạn dành cho chó mèo đã trở nên phổ biến ở các nước phương Tây, người Nhật cũng mong muốn họ là người tiên phong đi đầu trong việc xây dựng khách sạn dành cho cừu.

Lê Kiên

Theo OD

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-587132/doc-dao-khach-san-hang-sang-danh-cho-cuu.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời