Categories
Chuyện lạ có thật

“Lực sĩ mặc bỉm” đu mép bàn xem TV – Chuyện lạ

Thứ Sáu, 20/04/2012 – 03:36

“Lực sĩ mặc bỉm” đu mép bàn xem TV

(Dân trí) – Đoạn video ghi lại cảnh một bé trai 9 tháng tuổi đang mặc bỉm có khả năng dùng 2 tay bám chắc cạnh bàn rồi kéo lên xuống như một VĐV thể dục dụng cụ đang trở thành cơn sốt trên mạng internet.

Bé trai có khả năng đặc biệt này tên là Jonas, mới 9 tháng tuổi. Trong đoạn video, mặc dù đang mang trên mình chiếc bỉm nhưng Jonas khiến mọi người “tròn xoe mắt” khi dùng tay không bám chắc rìa mặt bàn và kéo lên xuống như vận động viên tập xà.

Phía trên bàn là một chiếc máy tính đang phát bộ phim hoạt hình Jungle Book và đây được cho là động lực lớn nhất giúp bé có thể phát huy sức mạnh của mình. Những âm thanh vui nhộn trong phim hoạt hình đã làm cho chú nhóc không thể cưỡng lại được. Để có thể xem phim, cách duy nhất là bé phải trèo lên bàn để xem. Vì thế mà Jonas đã có màn “đu” cạnh bàn ngoạn mục.

Sau khi được tải lên trang Youtube, clip này đã thu hút hàng nghìn lượt người xem. Nhiều khán giả đã để lại những lời khen tán tụng cậu nhóc. Có người còn ví Jonas giống như cậu bé leo cây siêu đẳng Mowgli trong bộ phim hoạt hình Jungle Book.

Xem video:

Lê Kiên

Theo Metro

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-587352/luc-si-mac-bim-du-mep-ban-xem-tv.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời