Categories
Chuyện lạ có thật

Người đàn ông chạy bằng 4 chân nhanh nhất thế giới – Chuyện lạ

Thứ Ba, 24/04/2012 – 13:21

Người đàn ông chạy bằng 4 chân nhanh nhất thế giới

(Dân trí) – Kenichi Ito, người Nhật Bản, nổi tiếng nhờ khả năng chạy nhảy giống như một chú khỉ. Với kiểu chạy độc đáo này, anh được mệnh danh là “người đàn ông chạy bằng 4 chân nhanh nhất thế giới”.

Việc Kenichi học cách có thể chạy nhảy như khỉ không phải vì anh thích thú với điều này. Kenichi cho biết, sở dĩ anh quyết tâm học cách chạy bất bình thường này do lúc còn đi học ở trường, Kenichi các bạn bắt nạt và chọc ghẹo rằng anh giống như khỉ.

Để thách thức chúng bạn cũng như không bị coi khinh, Kenichi đã quyết định học và làm theo một số điệu bộ của khỉ. Kenichi đã tìm hiểu qua sách báo các kiểu chạy nhảy của khỉ, đặc biệt là các giống khỉ châu Phi. Sau một thời gian tập luyện, giờ đây Kenichi có thể chạy được 100 mét chỉ trong 18,58 giây.

Kenichi cho biết: “Khuôn mặt và cơ thể của tôi giống một con khỉ, vì vậy từ khi còn nhỏ mọi người thường bắt nạt và chọc ghẹo tôi. Tôi mong muốn có thể học được điểm gì đó từ khỉ. Một lần tôi nhìn thấy một con khỉ chạy bằng 4 chi nhưng rất nhanh, và tôi biết mình đã tìm được điều cần tìm. Kể từ đó suốt ngày tôi dành nhiều thời gian để tập luyện cách chạy giống như khỉ”.

Với khả năng này, Kenichi đã được tổ chức Guinness công nhận là người đàn ông chạy bằng 4 chân nhanh nhất thế giới.


Chứng nhận của Kỷ lục Guinness dành cho Kenichi Ito.

Xem video:

Lê Kiên

Theo Orange

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-589090/nguoi-dan-ong-chay-bang-4-chan-nhanh-nhat-the-gioi.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời