Categories
Chuyện lạ có thật

Thót tim màn đi bộ trên dây không cần thiết bị an toàn – Chuyện lạ

Thứ Tư, 25/04/2012 – 05:29

Thót tim màn đi bộ trên dây không cần thiết bị an toàn

(Dân trí) – Dean Potter, một người đàn ông ở Mỹ đã có màn trình diễn thót tim khi đi bộ trên dây ở độ cao 1.800 mét so với mặt nước biển. Điều đặc biệt Potter đã vượt qua đoạn dây nguy hiểm mà hoàn toàn không có thiết bị an toàn.

Dean Potter (40 tuổi) đến từ New Hampshire, nước Mỹ được biết đến là người rất nổi tiếng trong lĩnh vực leo trèo trên đá và nhảy rơi tự do. Potter đã thực hiện màn trình diễn mạo hiểm tại hẻm núi Enshi Grand ở trung tâm tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào ngày chủ nhật vừa qua khi chinh phục đoạn đường trên dây chỉ trong 2 phút.

Dean Potter đang thực hiện màn trình diễn thót tim

Đoạn dây chùng vắt ngang qua 2 ngọn núi đá ở hẻm núi Enshi Grand có độ dài 40 mét và độ cao 1.800 mét so với mực nước biển. Thông thường đi bộ trên dây chùng khó khăn và nguy hiểm hơn rất nhiều so với đi bộ trên dây căng. Potter đã dũng cảm chinh phục thử thách trên đoạn dây chùng nguy hiểm này. Điều đáng nói hơn, khi đi bộ trên dây, Potter đã không cần dùng đến bất kỳ một thiết bị bảo hộ nào. Anh có thể trả giá bằng tính mạng nếu không may xảy ra một sơ suất nhỏ.

Trong quá trình chinh phục thử thách, Dean Potter đã mang tai nghe và thản nhiên vừa nghe nhạc vừa đi trên đây. Có lẽ đây là cách giúp Potter xua tan đi những nỗi sợ hãi về tâm lý để giúp anh hoàn thành thử thách này. Sau 2 phút nín thở đi bộ, cuối cùng Potter cũng thực hiện thành công màn đi bộ trên dây ngoạn mục.

Xem video:

Lê Kiên

Theo TG

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-589227/thot-tim-man-di-bo-tren-day-khong-can-thiet-bi-an-toan.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời