Categories
Chuyện lạ có thật

Chi gần 105 triệu VND để làm đám cưới… cho chó – Chuyện lạ

Thứ Bẩy, 28/04/2012 – 00:07

Chi gần 105 triệu VND để làm đám cưới… cho chó

(Dân trí) – Một đám cưới linh đình đã được tổ chức với số tiền lên tới hơn một trăm triệu tiền Việt đã gây sự chú ý đối với báo giới. Điều đặc biệt, nhân vật chính trong ngày cưới là cặp uyên ương… chó.


Scruffy Rubin và Snickers Carter trong ngày cưới

Đôi uyên ương 4 chân Scruffy Rubin và Snickers Carter đã có một đám cưới mà nhiều cặp đôi mơ ước có được. Đám cưới được tổ chức long trọng chẳng khác gì một đám cưới dành cho người, tại một nhà hàng lớn, có 100 khách tham dự, có bánh cưới, đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp và thậm chí là cả đội ngũ an ninh.

Thời báo Desert Sun đưa tin, chủ nhân của cặp đôi uyên ương là Ernie Rubin và Ann Carter đã vung số tiền lớn lên tới 5.000 USD (khoảng 105 triệu VND) để se duyên cho cặp đôi Scruffy và Snickers, tiệc cưới được tổ chức tại CLB thể thao Palm Desert Resort ở Palm Desert, Calif.

Ann Carter chia sẻ với báo chí: “Tôi không những không mất đi đứa con trai (chú rể chó) mà ngược lại còn có thêm một người con dâu. Lễ cưới đã được chủ trì bởi linh mục Harry Farber”.

Trong tiệc cưới, “cô dâu” chó khoác lên mình bộ y phục sang trọng, còn chú rể thì lịch lãm trong bộ Vest dành cho chó, cả hai cùng xuất hiện trên hôn trường trong sự cổ vũ của 100 vị khách cùng với nền nhạc sôi động. Hộ giá cô dâu – chú rể có cậu bé cầm hoa, phù dâu – phù rể và cả những người vệ sĩ. Điều đáng chú ý hơn, phù rể không phải là người mà đó là một chú chó Púc mũi tẹt, mắt hếch có tên Max.

Mục đích Ernie Rubin và Ann Carter tổ chức đám cưới cho chó là nhằm kêu gọi sự ủng hộ và lòng hảo tâm của mọi người. Tất cả số tiền quyên góp được trong đám cưới, Rubin và Carter sẽ gửi lại cho một tổ chức nuôi dưỡng động vật bị bỏ rơi.

Lê Kiên

Theo JO

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-590001/chi-gan-105-trieu-vnd-de-lam-dam-cuoi-cho-cho.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời