Categories
Chuyện lạ có thật

Chàng nông dân cưới hai chị em họ trong một đêm – Chuyện lạ

Abdul Rahman Nayef al-Obeidi, một nông dân Iraq 22 tuổi, đã yêu hai người phụ nữ, nhưng thay vì lựa chọn một trong số hai người, anh ta đã kết hôn với cả hai người trong cùng một đêm tại một ngôi làng nhỏ ở miền trung của Iraq.

Lễ cưới giữa Obeidi và hai chị em họ của anh, Intidhar, 17 tuổi, và Suad, 22 tuổi, được tổ chức vào ngày 6/4 tại nhà của anh ta ở làng Al-Laqlaq, phía bắc Tikrit.

Buổi lễ có sự tham dự của gia đình hai cô dâu, người thân và bạn bè, những người đang vừa hạnh phúc vừa ngạc nhiên.

Abdul Rahman Nayef al-Obeidi và hai người vợ. (Nguồn: gulfnews.com)

Obeidi, người con út trong số 5 anh em trai, nói rằng anh đã thông báo cho cha mẹ mình về kế hoạch cưới hai chị em họ trong một đêm và họ đã khuyến khích anh, dù rất nhiều người thân khác đã phản đối ý tưởng này.

“Tôi phải mất gần 1 tháng để đưa ra quyết định cuối cùng bởi vì hai gia đình là họ hàng của tôi và tôi yêu cả hai cô gái,” Obeidi nói.

Bước quan trọng nhất là thuyết phục hai cô gái trẻ. Intidhar cho biết: “Anh ấy nói với tôi ‘Chúng ta sẽ làm lễ cưới, anh, em và Suad, trong một đêm, vậy em sẽ nói gì?’ Và tôi nói với anh ấy rằng được thôi, nếu anh đối xử với chúng tôi ngang bằng nhau.”

Đạo Hồi cho phép đàn ông được cưới bốn vợ, nhưng quy định rằng những người vợ phải được đối xử bình đẳng. Suad nói rằng cô rất ngạc nhiên khi Obeidi nói với mình về ý tưởng đó, nhưng anh đã thuyết phục được cô cùng thực hiện.

Người anh trai của Obeidi, Salma đã đóng vai trò trung gian trong các cuộc đàm phán với hai gia đình, và đã thành công trong việc biến ước mơ của em trai mình thành hiện thực.

Cha của anh, Nayef Hamid, nói rằng ông cảm thấy tự hào về con trai của mình, mặc dù cậu là người duy nhất trong số năm người con trai kết hôn với hai phụ nữ.

Hamid nói rằng ông sẵn sàng giúp đỡ những người con trai của mình nếu họ quyết định kết hôn lần thứ hai. Mẹ của Obeidi, bà Rasmiya Mohammed cũng nói rằng bà ủng hộ con trai mình và không muốn cậu cảm thấy buồn vì đã yêu hai người phụ nữ.

Các bình luận về một bức ảnh bộ ba đã kết hôn trên Facebook nghiêng về cả hai hướng, với việc đàn ông thì ủng hộ ý tưởng đó, nhưng phụ nữ thì phản đối.

“Người đàn ông này là một anh hùng. Không ai làm được điều đó trước anh ta, và người đàn ông này cần được ghi tên trong sách kỷ lục Guinness thế giới,” Ali Bassi Abbar viết.

Nhưng Sara Yasser không đồng ý, và viết một cách mỉa mai: “Tội nghiệp chàng trai, anh ta không muốn làm tan vỡ trái tim của bất kỳ ai trong số họ. Anh ta thật sự là một người tốt.”

Một phụ nữ khác, Sara Saad, chỉ trích hai cô dâu mới, “Bất kỳ một phụ nữ nào đồng ý với cuộc hôn nhân như vậy đều không có ý thức về nhân phẩm”.

Theo Vietnam+

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-590921/chang-nong-dan-cuoi-hai-chi-em-ho-trong-mot-dem.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời