Categories
Chuyện lạ có thật

Bà mẹ Mexico gây sốc vì mang thai 9 đứa trẻ – Chuyện lạ

Chủ Nhật, 29/04/2012 – 12:47

Bà mẹ Mexico gây sốc vì mang thai 9 đứa trẻ

(Dân trí) – Một phụ nữ Mexico đang gây xôn xao nước này khi khẳng định rằng cô đang mang thai 9 đứa trẻ, chỉ vài tháng sau ca sinh 3.

Cô Karla Vanessa Perez Castaneda trong cuộc phỏng vấn.

Trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Televisa, Karla Vanessa Perez Castaneda cho hay cô không khỏi ngạc nhiên khi biết tin đang mang thai nhiều đứa trẻ đến vậy.

“Thật là phi thường. Các bác sĩ nói với tôi rằng có 6 bé gái và 3 bé trai. Còn quá sớm để bắt đầu nghĩ tên cho tất cả bọn trẻ. Tôi chỉ hi vọng mọi việc đều tiến triển tốt đẹp”, bà mẹ nói.

Cô Perez mang thai không lâu sau khi sinh 3 – 2 gái và 1 trai – hồi tháng 11 năm ngoái. Trước đó, vợ chồng cô cũng có một một bé trai 4 tuổi.

Do mang đa thai nên dự kiến Perez sẽ trải qua ca mổ sinh vào ngày 20/5 tới khi mang thai được 7 tháng.

“Các bác sĩ đã lên kế hoạch như vậy nhưng nếu mọi chuyện tiến triển tốt đẹp, họ có thể cho phép tôi giữ thai thêm một tháng nữa để những đứa trẻ phát triển tốt hơn và chúng sẽ không phải sống trong lồng kính lâu”, bà mẹ 32 tuổi nói.

Nếu ca mổ sinh thành công, đây sẽ là một trong những ca sinh đẻ nhiều đẻ nhất từng được ghi nhận trong lịch sử.

Hồi tháng 1/2009, một phụ nữ tại California đã sinh hạ 8 đứa trẻ sau khi điều trị hiếm muộn, thu hút sự chú ý của báo chí khắp thế giới. Được mệnh danh là “Octomon”, bà mẹ Nadya Suleman đã sinh 6 con trai và 3 con gái.

Cô Perez, sống tại thành phố Arteaga ở bang Coahuila ở đông bắc nước này, giáp giới bang Texas (Mỹ), cho hay cô quyết định công khai thông tin trên với hi vọng có thể nhận được sự hỗ trợ nào đó từ chính quyền bang.

“Chúng tôi hiện sống với bố mẹ chồng và chồng tôi không kiếm được nhiều tiền, vì thế chúng tôi sẽ cần tới sự trợ giúp để trang trải chi phí bệnh viện và mọi thứ khác”, cô nói.

Ernesto Cepeda Valdes, thị trưởng thành phố, đã cam kết sẽ tài trợ gia đình cô Perez tất cả những thứ cần thiết.

“Chúng tôi sẽ giống như cha mẹ đỡ đầu của bọn trẻ và trợ giúp tất cả những gì có thể”, ông Valdes nói.

An Bình
Theo Fox news

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-590871/ba-me-mexico-gay-soc-vi-mang-thai-9-dua-tre.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời