Categories
Chuyện lạ có thật

Nhổ bay… bộ răng của người tình cũ vì “bị đá” – Chuyện lạ

Thứ Sáu, 04/05/2012 – 05:40

Nhổ bay… bộ răng của người tình cũ vì “bị đá”

(Dân trí) – Có nhiều cách để trả thù người bạn trai bội bạc nhưng cô Anna Mackowiak sống tại Wroclaw (Ba Lan) lại có một lựa chọn “không giống ai”, đó là… nhổ bay cả bộ răng của người yêu cũ.

Được biết, anh Marek Olszewski, 45 tuổi, chia tay cô Anna Mackowiak để đi theo người phụ nữ khác. Tuy nhiên, mấy ngày sau đó, anh bị đau răng và phải tới phòng khám để chữa trị. Thật không may, người chữa trị cho anh lại chính là cô người yêu cũ.

Trong cơn tức giận, cô Anna đã kê cho chàng người yêu bội bạc một liều thuốc tê cực mạnh, khóa cửa lại và… nhổ sạch cả hai hàm răng của anh này. Nữ nha sỹ bức xúc nói: “Tôi đã cố gắng làm việc một cách chuyên nghiệp và kìm nén cảm xúc cá nhân của mình. Nhưng, khi tôi nhìn thấy anh ta nằm đó, tôi lại không kiềm chế nổi và quyết định nhổ hết răng anh ta đi”.

Sau khi tỉnh dậy, cảm giác miệng “trống hơ trống hoác”, anh Marek đã vô cùng hoảng hốt. Anh kể lại: “Tôi biết có gì đó không ổn bởi vì khi tỉnh dậy, tôi không có cảm giác gì về những chiếc răng của mình và miệng tôi đầy bông gạc.

Lúc đó, cô ấy nói với tôi rằng miệng tôi bị gây tê nên tạm thời sẽ không có cảm giác gì trong giây lát và miếng bông gạc đó là để bảo vệ lợi. Tôi không có lý do gì để nghi ngờ cô ấy vì tôi nghĩ rằng cô ấy là một chuyên gia. Tuy nhiên, khi trở về nhà và nhìn vào gương, tôi đã không thể tin nổi vì hàm răng của mình hoàn toàn trống trải”.

Hiện tại, anh chàng đen đủi Marek còn bị cô người yêu mới cắt đứt quan hệ vì không chấp nhận yêu một “người không có răng”. Trong khi đó, người tình cũ “bị đá” của anh sẽ bị điều tra về hành vi sai phạm khi hành nghề và lạm dụng lòng tin cùa bệnh nhân. Có thể, cô sẽ phải hứng chịu hình phạt 3 năm tù giam vì “cơn thịnh nộ” của mình.

Bùi Huyền
Theo DM

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-592079/nho-bay-bo-rang-cua-nguoi-tinh-cu-vi-bi-da.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời