Categories
Chuyện lạ có thật

Suýt bị báo đốm cắn đứt cổ khi đang chụp ảnh – Chuyện lạ

Chủ Nhật, 06/05/2012 – 06:23

Suýt bị báo đốm cắn đứt cổ khi đang chụp ảnh

(Dân trí) – Một phụ nữ người Scotland đã suýt mất mạng vì bị báo đốm bất ngoạm vào cổ khi đang chụp ảnh trong công viên. Rất may là người phụ nữ đã nhanh trí giả chết và mọi người xung quanh kịp can thiệp không để thảm kịch xảy ra.

Vụ tai nạn rợn người trên diễn ra tại công viên hoang dã Nam Phi. Nạn nhân là bà Violet D’Mello 60 tuổi, người Scotland đến từ Aberdeen. Bà cùng chồng là Archie 64 tuổi đến du lịch tại đây và được mời vào chụp ảnh cạnh một chú báo đốm trong vườn thú.

Bà D’Mello may mắn thoát chết trong gang tấc

Khi chồng đang đưa máy lên chụp, chú báo đốm bất ngờ vùng dậy đè bà xuống và cắn vào cổ. Thấy vậy một con báo khác cũng chạy tới nhập cuộc. “Chỉ 1 phút sau khi tôi chạm vào những con báo đốm nó liền ngoạm đầu tôi. Tôi bị đè xuống đất và phải giả chết trong khi chúng vồ lấy bụng và chân tôi”.

Thấy cảnh tượng trên, một hướng dẫn viên tại công viên Indian Ocean town đã kịp tới kéo con báo đốm thứ hai ra khỏi người nạn nhân. Dù vậy con báo đốm đầu tiên vẫn tiếp tục trò vờn mồi, níu bà D’Mello xuống và cắn vào chân. Chỉ đến khi một nhóm du khách xúm lại kéo cả 2 con báo ra thì nạn nhân mới có thể chạy thoát ra ngoài. Trong lúc toàn bộ sự việc kinh hoàng diễn ra, chồng bà D’Mello đã nhanh tay chụp được một loạt bức ảnh.

Sau vụ tấn công, bà D’Mello được đưa tới bệnh viện để khâu hơn 10 mũi ở đầu và điều trị các chấn thương khác quanh mắt, chân. Một số người khác cũng bị thương trong lúc vật lộn với 2 con báo. Ông Cantor, giám đốc công viên cho biết ông đã nuôi hai con báo đốm 4 tuổi này từ khi chúng được sinh ra.

Phát biểu trên tờ Herald của Nam Phi hôm 3/5 bà bàng hoàng: “Nó chỉ diễn ra trong vài phút nhưng đúng là ác mộng. Chúng không hung dữ. Có thể nói rằng chúng chỉ hơi phấn khích nhưng sau đó trở nên nghiêm trọng nhanh chóng. Đây lẽ ra là kỳ nghỉ của chúng tôi nhưng giờ nó đã thành ác mộng”.

Những hình ảnh hãi hùng về vụ tấn công

Hoàng Tùng
Theo DM

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-592724/suyt-bi-bao-dom-can-dut-co-khi-dang-chup-anh.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời