Categories
Chuyện lạ có thật

Phòng tắm vào một lần là khiếp vía – Chuyện lạ

Thứ Bẩy, 05/05/2012 – 06:41

Phòng tắm vào một lần là khiếp vía

(Dân trí) – Để tạo ấn tượng cho căn hộ hạng sang penthouse, các kỹ sư xây dựng dự án PPDG ở Mexico đã có một sáng tạo hết sức bất ngờ trong thiết kế phòng tắm. Với những ai yếu tim, có lẽ họ sẽ phải chết ngất khi bước vào căn phòng này.

Thoạt nhìn bên ngoài, căn hộ này có lẽ cũng chỉ thu hút bởi đem đến cho người ở một tầm nhìn rộng lớn bao quát toàn thành phố cùng nội thất sang trọng. Vậy nhưng nếu có dịp tham quan tòa nhà, nhất là khi bước vào phòng tắm, hẳn không ít người sẽ phải… bủn rủn chân tay.

Theo thiết kế ban đầu, tòa nhà 15 tầng tại Guadalajara, México này lẽ ra có 2 thang máy. Nhưng do thay đổi trong thiết kế, một thang máy bị loại bỏ và để lại một hầm trống tối thui. Thay vì bỏ phí khoảng không gian nhỏ này, các kỹ sư đã biến đây thành một phòng tắm vô cùng ấn tượng với sàn bằng kính.

Khi bước vào đây, người dùng sẽ phải há hốc mồm ngạc nhiên khi dưới chân mình là khoảng không tối thui, sâu thăm thẳm như “hố địa ngục”. Đứng tại đây mỗi khi đánh răng, rửa mặt hay sử dụng toilet, người ta có thể nhìn xuống tận phần đáy của tòa nhà. Có lẽ sẽ không quá khi xem đây là một trong những phòng tắm đáng sợ nhất thế giới.

Một vài hình ảnh bên trong căn hộ có phòng tắm “đáng sợ”

Thanh Tùng
Theo DM

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-592080/phong-tam-vao-mot-lan-la-khiep-via.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời