Categories
Chuyện lạ có thật

Người đàn ông sét đánh không chết – Chuyện lạ

Thứ Ba, 08/05/2012 – 05:02

Người đàn ông sét đánh không chết

(Dân trí) – Một người đàn ông 53 tuổi đã sống sót kỳ diệu sau khi bị một tia sét cực mạnh đánh thẳng vào người trong lúc đang đi bộ dưới mưa ở thành phố Madrid (Tây Ban Nha).

Theo tờ báo El Mondo của Tây Ban Nha, người đàn ông (không nêu tên) đã bị một tia sét cực mạnh đánh thẳng vào người. May mắn là ông này chỉ bị thương nhẹ và không ảnh hưởng đến tính mạng. Luồng điện từ tia sét sau khi đánh thẳng vào người đã chạy theo chân của người đàn ông rồi đi xuống mặt đất.


(Ảnh minh họa)

Con trai người đàn ông này sau đó đã gọi bác sĩ phụ tá đến để điều trị các vết thương ở bìu và chân cho bố mình. Vụ tai nạn hi hữu xảy ra trên đoạn đường Tres Cantos, khu vực ngoại thành của Madrid.

Sau khi được sơ cứu, người đàn ông được đưa tới bệnh viện de la Paz để kiểm tra sức khỏe. Kỳ lạ hơn, kết quả kiểm tra cho thấy bộ phận não và tim của người đàn ông vẫn hoàn toàn bình thường và không có một chút dấu hiệu bị chấn thương bởi tia sét.

Các bác sĩ cho biết, người đàn ông hiện tại khỏe mạnh, hoàn toàn bình thường. Câu chuyện thật như đùa sau khi được đăng tải lên các trang webs, blogs đã thu hút hàng nghìn lượt người xem và “thích” trên facebook.

Lê Kiên

Theo Weirdbit

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-592903/nguoi-dan-ong-set-danh-khong-chet.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời