Categories
Chuyện lạ có thật

Họa sĩ chuyên dùng máu của mình để vẽ tranh – Chuyện lạ

Thứ Năm, 10/05/2012 – 06:45

Họa sĩ chuyên dùng máu của mình để vẽ tranh

(Dân trí) – Họa sĩ Rev Mayers ở thành phố Sydney (Úc) nổi tiếng với những kiệt tác tranh vẽ nghệ thuật. Điều đặc biệt là những bức họa của Rev Mayers đều được vẽ bằng chính máu của ông.

Được biết, Rev Mayers từng là một nghệ sĩ xăm hình có tiếng ở Sydney. Với niềm đam mê tạo ra những tác phẩm nghệ thuật để đời, Rev Mayers đã quyết định dùng máu của mình để vẽ tranh. Ý tưởng dùng máu vẽ tranh nảy sinh sau những lần ông xăm hình cho khách hàng. Từ đó, Rev bắt đầu suy nghĩ tới chuyện sẽ dùng chính máu của mình để vẽ tranh, như vậy mới thực sự độc đáo.

Một số họa sĩ cho rằng Rev Mayers là người lập dị khi có ý tưởng như vậy. Tại sao không dùng những chất liệu khác để vẽ tranh mà lại phải dùng chính máu của mình. Tuy mất đi một lượng máu để vẽ tranh, nhưng đổi lại Rev được nhiều người trên thế giới biết đến. Cái lập dị của Rev Mayers được đền đáp khi mà những tác phẩm của Rev được trưng bày hầu hết khắp nơi trên thế giới.

Tiếng tăm và tài năng của Rev đã vượt qua biên giới nghệ thuật và đã thu hút sự quan tâm của những người yêu thích hội họa khắp nơi trên thế giới. Giờ đây, Rev Mayers được biết đến không chỉ là một nghệ sĩ xăm mình tài hoa mà còn là họa sĩ vẽ tranh bằng máu vang danh trên thế giới. Cuộc đời và sự nghiệp của Rev Mayers đã được tổng hợp và viết thành cuốn sách có tên “Dr Rev – A man with blood on his hands”. Ngoài ra, ông còn lập hẳn một trang web để trưng bày những “tác phẩm máu” của mình. Khách hàng nếu quan tâm và muốn sở hữu một bức tranh bằng máu của Rev có thể liên hệ ngay tại trang web BloodPainting.com. Rev Mayers sẽ vẽ những bức tranh theo yêu cầu của khách.

Cùng chiêm ngưỡng một số “tác phẩm máu” của Rev Mayers:

Lê Kiên

Theo OD

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-594119/hoa-si-chuyen-dung-mau-cua-minh-de-ve-tranh.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời