Categories
Chuyện lạ có thật

Dùng lưỡi để cứu mạng khỉ con – Chuyện lạ

Thứ Ba, 08/05/2012 – 16:35

Dùng lưỡi để cứu mạng khỉ con

(Dân trí) – Một người trông coi vườn bách thú ở Trung Quốc đã làm điều mà ít ai dám làm để cứu mạng một chú khỉ con bằng cách dùng lưỡi liếm lên… hậu môn chú khỉ đó để chữa căn bệnh táo bón mà chú khỉ này đang mắc phải.

Chú khỉ con có tên Francois mắc phải chứng táo bón sau khi ăn phải đậu phộng nên không thể đại tiện được và đang gặp nguy hiểm nếu không được cứu chữa.


Ông Zhang Bangsheng và chú khỉ con bị táo bón

Zhang Bangsheng (50 tuổi), một người trông coi vườn bách thú ở thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) cho biết, nếu chú khỉ con này không đại tiện được thì chỉ trong một thời gian ngắn nó sẽ bị chết. Để cứu mạng chú khỉ con, Zhang Bangsheng quyết định dùng lưỡi của mình liếm vào phần hậu môn của chú khỉ để nó có thể bài tiết được.

Giải thích lý do vì sao phải làm như vậy, Zhang cho biết: “chú khỉ còn quá nhỏ để có thể dùng thuốc, do đó chỉ có thể dùng cách chữa trị bất thường đó mới có thể cứu được chú khỉ”.

Theo China Smack, sau khi chú khỉ con Francois có thể đại tiện được, Zhang đã không khỏi bật cười vì cách chữa trị có một không hai của mình. Chú khỉ may mắn sau khi được ông Zhang ‘tận tình cứu chữa’ đã vượt qua nguy hiểm và đang dần phục hồi sức khỏe.

Lê Kiên

Theo Orange

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-592450/dung-luoi-de-cuu-mang-khi-con.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời