Categories
Chuyện lạ có thật

Tự tử vì… thú cưng bị chết – Chuyện lạ

Thứ Sáu, 11/05/2012 – 06:05

Tự tử vì… thú cưng bị chết

(Dân trí) – Một người đàn ông tại Anh đã tự tử vì quá đau buồn sau khi con mèo cưng qua đời. Kết quả điều tra vừa được cơ quan chức năng công bố.

Vụ việc xảy ra từ tháng 12/2011 nhưng đến nay mới được kết luận. Nạn nhân được xác định là ông Michael McAleese, 44 tuổi, một người độc thân sống tại căn hộ cho thuê ở Poole, Dorset miền Nam nước Anh. Theo bà Adriana Van Dijk, chủ căn hộ, McAleese sống có phần ẩn dật, ít tiếp xúc với mọi người xung quanh và người bạn duy nhất là con mèo 13 tuổi Sophie. Tuy nhiên không lâu sau Sophie bị chết vì đột quỵ.

Một vài bức ảnh về con mèo Sophie được nạn nhân đăng trước khi tự sát

“Ngay khi Michael trông thấy Sophie cậu ta đã quý mến nó. Do tôi thường đi vắng nên tôi để cậu ấy chăm sóc con mèo. Nó rất thân thiện và họ quấn quýt với nhau suốt. Cậu ta coi nó như con. Khi nó chết Michael suy sụp và gọi cho tôi lúc nửa đêm. Cậu ấy đã ngủ bên nó suốt 3 ngày. Tôi đã cố thuyết phục rằng trên đời còn nhiều điều quan trọng hơn 1 con mèo nhưng cậu ấy không thể quên nó”, bà Van Dijk nói.

Sau đó khi một người tới đem xác con mèo đi tiêu hủy, Michael đã lầm bầm rằng anh sẽ tự kết liễu đời mình. 5 ngày sau cái chết của thú cưng, McAleese đăng tải lên Youtube những bức ảnh chụp con mèo kèm theo dòng chữ: “Tưởng nhớ mèo cưng. Đó là một con mèo tuyệt vời”.

8 ngày sau đó thi thể của McAleese được tìm thấy trong phòng. Các kết quả khám nghiệm sau đó xác nhận nạn nhân dùng thuốc quá liều. Báo cáo của nhân viên pháp y cho thấy dường như nạn nhân đã chuẩn bị trước cho việc này: “Căn phòng rất sạch sẽ, có vẻ như mọi thứ đã được ông ấy chuẩn bị cho sự ra đi của mình”.

Hoàng Tùng
Theo DM

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-594362/tu-tu-vi-thu-cung-bi-chet.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời