Categories
Chuyện lạ có thật

Bà mẹ trẻ có hàng trăm “đứa con” – Chuyện lạ

Chủ Nhật, 13/05/2012 – 05:46

Bà mẹ trẻ có hàng trăm “đứa con”

(Dân trí) – Marylin Mansfield, một nữ người mẫu “ngoại cỡ” ở Staten Island, New York (Mỹ) đã biến căn nhà riêng của mình thành trại trẻ với hơn 300… con búp bê các loại. Điều đặc biệt Marylin Mansfield chăm sóc những con búp bê chẳng khác gì chăm sóc những đứa trẻ thực sự.

Sưu tập và “làm mẹ” của những con búp bê là một sở thích đặc biệt của người mẫu Marylin Mansfield. Việc yêu thích và sưu tầm búp bê là một chuyện bình thường đối với nhiều người. Tuy nhiên với Marylin, cô không chỉ sưu tầm hàng trăm con búp bê mà còn đối xử với chúng chẳng khác gì những đứa con thực sự.

Marylin cho biết: “Tôi thường đưa chúng đi khắp mọi nơi. Tôi làm như thế không phải để gây sốc hay gây sự chú ý đối với mọi người. Đơn giản là điều đó làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi chỉ thích những đứa bé khi còn nhỏ – vậy nên tôi chọn búp bê vì… chúng trẻ mãi. Tôi mua nhiều loại quần áo cho chúng, chúng ngoan ngoãn, không lớn và không bao giờ làm bẩn quần áo”. 

Được biết Marylin Mansfield đã có 3 đứa con, tất cả đều sống chung trong một căn nhà cùng với 300 con búp bê khác. Cô đã phải chi hàng trăm nghìn USD để mua những con búp bê này. Bộ sưu tập của cô có cả những búp bê có kích thước và trọng lượng giống như một em bé thật sự. Marylin chăm sóc những con búp bê chẳng khác gì đang chăm sóc cho con đẻ của mình. Cô tắm rửa, thay quần áo, và không bao giờ để chúng phải cô đơn. Sự quan tâm chăm sóc của Marylin dành cho những con búp bê cũng phải khiến cho các con của cô ghen tị.

Cậu con trai của Marylin cũng được mẹ truyền cho niềm đam mê sưu tập búp bê. Giờ đây cậu bé đã bắt đầu công việc sưu tập búp bê giống như mẹ mình. Còn cô con gái 12 tuổi của cô thì luôn luôn bận rộn giúp mẹ vệ sinh, chải tóc, hay mặc đồ cho những con búp bê. Chồng của Marylin lúc đầu cảm thấy rất phiền phức về điều này, nhưng dần dần anh cũng trở nên quen với mái nhà luôn tràn ngập trẻ con như vậy.

Lê Kiên

Theo OD

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-595174/ba-me-tre-co-hang-tram-dua-con.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời