Categories
Chuyện lạ có thật

Bị bắt giam vì làm “chuyện ấy” trên taxi – Chuyện lạ

Thứ Sáu, 18/05/2012 – 05:33

Bị bắt giam vì làm “chuyện ấy” trên taxi

(Dân trí) – Một nữ doanh nhân người Anh đang phải đối diện với án tù 3 năm sau khi bị phát hiện say xỉn và quan hệ với bạn trai ngay trong taxi ở Dubai…

Hai bị can ham vui quá đà được xác định là Rebecca Blake, 29 tuổi người Anh và Conor McRedmond người Ai-len. Theo tờ Mail, vụ việc xảy ra hồi đầu tháng 5 tại Dubai. Khi đó bà Blake, một chuyên gia tư vấn tuyển dụng của tập đoàn Manpower, đã gặp ông McRedmond tại một quán bar ở khách sạn. Sau khi làm quen, cả hai đã cùng nhau nhậu tưng bừng suốt 12 tiếng trước khi bước ra bắt taxi tới Dubai Marina.

Rebecca Blake đang phải đối diện với án tù

Bước vào taxi được ít phút, họ bị lái xe bắt gặp qua gương chiếu hậu đang trong tư thế thân mật. Tức giận với hành vi của hai vị khách ngoại quốc, lái xe đã dừng lại gần một xe cảnh sát đi tuần và phản ánh vụ việc. Khi lái xe và viên cảnh sát quay lại họ thấy bà Blake trong tình trạng không mảnh vải che thân và đang làm “chuyện ấy” với người bạn đồng hành.

“Họ hoàn toàn say mèm và bắt đầu ôm hôn nhau trước khi có những hành động mạnh bạo hơn. Sau đó thì họ làm chuyện ấy”, một nguồn tin cho biết. “Khi viên cảnh sát tới, anh ta thấy người phụ nữ không hề mặc gì và đang quan hệ với bạn trai ở ghế sau”.

Do UAE là quốc gia theo đạo Hồi, việc say xỉn nơi công cộng và có quan hệ ngoài hôn nhân đều bị xem là tội hình sự. Ngay lập tức cả hai bị bắt và đưa về đồn cảnh sát Jebel Ali gần đó và bị tạm giam từ ngày 4/5 đến 9/5. Cảnh sát đã lấy mẫu ADN để làm bằng chứng về việc đã có quan hệ cũng như việc say xỉn. Sau đó, phải nhờ tới sự bảo lãnh của những người bạn, cả hai mới được tại ngoại.

Với việc quan hệ bên ngoài hôn nhân, các bị cáo có thể bị phạt tù từ 1 tháng tới 3 năm. Trong khi đó người dùng đồ uống có cồn có thể bị bắt giam 6 tháng và phạt tới 340 bảng Anh (khoảng hơn 10 triệu đồng). Người nước ngoài sau thời gian giam giữ sẽ bị trục xuất ngay lập tức.

Hoàng Tùng
Theo DM

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-596890/bi-bat-giam-vi-lam-chuyen-ay-tren-taxi.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời