Categories
Chuyện lạ có thật

Hoảng hồn phát hiện có ngón tay trong bánh xăng-uých – Chuyện lạ

Thứ Bẩy, 19/05/2012 – 04:24

Hoảng hồn phát hiện có ngón tay trong bánh xăng-uých

(Dân trí) – Một cậu bé ở Michigan, Mỹ mới đây đã bất ngờ nhai phải một vật lạ trong lúc ăn bánh xăng-uých. Khi cậu nhả miếng bánh ra, tất cả đều hoảng hồn khi nhận ra đó là…một mẩu ngón tay

Vụ việc xảy ra hồi thứ 6 tuần trước tại hạt Jackson, bang Michigan. Đang ngon lành thưởng thức chiếc bánh xăng-uých do hãng Arby’s sản xuất, cậu bé Ryan Hart 14 tuổi đã khựng lại khi nhai phải một vật gì đó cứng.

Cậu bé Ryan Hart người nhai phải ngón tay bị đứt lìa

Nhổ miếng bánh đang nhai ra, Hart bàng hoàng nhận ra đó đích thị là mẩu ngón tay của ai đó. “Cảm giác lúc đó giống như: “Hình như đây là ngón tay””, Hart trả lời tờ Jackson Citizen Patriot hôm thứ Tư vừa qua. “Tôi suýt nữa ói mửa…Thật kinh khủng”.

Mẹ của cậu bé thậm chí còn tưởng con mình nói đùa khi hô lên có ngón tay trong chiếc xăng-uých mình đang ăn. “Có người mất 1 ngón tay thế nhưng họ vẫn tiếp tục bán hàng. Tôi không thể tin nổi”, bà Jamie Vail nói. Trước đó bà Vail đã đưa Ryan cùng cậu em trai 11 tuổi tới cửa hàng của Arby’s. Ngay lập tức bà gọi điện cho cảnh sát địa phương để trình báo. Ryan được đưa tới một bệnh viện gần đó để lấy mẫu máu và kê đơn thuốc.

“Rõ ràng đã có công nhân nào đó cắt phải ngón tay mình trong lúc vận hành máy thái thịt nhưng đã rời khỏi chỗ làm mà không thông báo cho mọi người xung quanh”, Steve Hall, giám đốc cơ quan sức khỏe môi trường của hạt Jackson nhận định. “Và các đồng nghiệp của người đó đã tiếp tục nhận đơn đặt hàng trước khi biết được chuyện gì đã xảy ra”.

Sau đó vụ việc được thông báo tới nhà sản xuất và người phát ngôn John Gray của công ty Arby’s đã phải lên tiếng xin lỗi về “vụ việc không may” này. Ông khẳng định Arby’s đang tiến hành điều tra nguyên nhân và cho biết các công nhân của chi nhánh Jackson đã ngừng sản xuất ngay khi nhận thấy vụ tai nạn đồng thời vệ sinh khử trùng sạch sẽ nhà hàng. Công nhân bị thương được đưa tới bệnh viện địa phương điều trị còn cửa hàng nơi xảy ra vụ tai nạn đã hợp tác đầy đủ với các quan chức y tế.

Hoàng Tùng
Theo AP

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-597395/hoang-hon-phat-hien-co-ngon-tay-trong-banh-xanguych.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời