Categories
Chuyện lạ có thật

Phát hiện căn bệnh quái ác nhờ… xem phim – Chuyện lạ

Chủ Nhật, 20/05/2012 – 01:25

Phát hiện căn bệnh quái ác nhờ… xem phim

(Dân trí) – Alex Cooper, 17 tuổi, đến từ Bredgar, miền đông nam nước Anh đã may mắn phát hiện sớm căn bệnh quái ác để điều trị kịp thời, sau khi tình cờ xem một bộ phim và thấy mình có những dấu hiệu bị bệnh giống như nhân vật trong phim.

Cô gái may mắn Alex Cooper

Alex đã rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình, cuối cùng cô quyết định đi khám bác sĩ. Sau khi được khám kỹ bằng các phương pháp y học hiện đại, bác sĩ đã phát hiện ra Alex bị bệnh máu trắng mãn tính. Đây là căn bệnh có thể chữa được nếu được phát giác sớm.

Sau đó, Alex đã được điều trị bằng các phương pháp hóa học. Do phát hiện căn bệnh sớm nên sau một thời gian ngắn chữa trị, tình trạng sức khỏe của Alex đã chuyển biến tích cực. Các bác sĩ tin sau một thời gian nữa, căn bệnh của Alex sẽ được điều trị triệt để.

“Nếu như tôi không xem bộ phim đó, tôi sẽ không phát hiện ra được căn bệnh để điều trị kịp thời. Tôi cảm thấy mình thực sự may mắn khi đã xem nó. Nhưng tôi e là sẽ không xem lại phim đó, vì nó quá sầu não. Vì vậy, tôi đã giấu nó dưới giường nơi tôi nằm” Alex Cooper nói.

Lê Kiên

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-597562/phat-hien-can-benh-quai-ac-nho-xem-phim.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời