Categories
Chuyện lạ có thật

Bộ ria mép dài hơn 4 mét giành kỷ lục Guinness – Chuyện lạ

Thứ Tư, 23/05/2012 – 00:04

Bộ ria mép dài hơn 4 mét giành kỷ lục Guinness

(Dân trí) – Theo ghi nhận mới nhất từ sách Kỷ lục Guinness Thế giới, ông Ram Singh Chauhan (54 tuổi) ở Ấn Độ là người có bộ ria mép dài nhất hiện nay với chiều dài lên tới 14 feet (khoảng hơn 4.2 mét).

Bộ ria mép của Chauhan đã thu hút sự chú ý của nhiều người trước khi được ghi danh vào sách Kỷ lục Guinness Thế giới. Cũng theo London Telegraph, bộ ria mép đáng nể này được Chauhan nuôi dưỡng từ năm 1982 và đã xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim “Octopussy” của đạo diễn James Bond vào năm 1983. Ngoài ra, Chauhan còn xuất hiện trong nhiều cảnh quay ở một số bộ phim khác của Bollywood.

Chauhan cho biết, để có một bộ ria dài như vậy, ông đã bắt đầu nuôi từ khi còn trẻ.

Chauhan chia sẻ trên BBC, ông thường sử dụng dầu dừa để nuôi dưỡng ria, vì trong dầu dừa có tinh chất giữ ẩm và làm mượt bộ ria: “Tôi thường mát-xa râu thường xuyên bằng dầu dừa. Cứ 10 ngày, tôi lại chăm sóc, dưỡng bộ ria một lần. Vợ tôi đã giúp tôi làm điều đó”.

Ông Chauhan cho biết thêm, nếu như ai đó thực sự quan tâm đến thú vui này, ông sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm và cách thức để có thể nuôi được bộ ria khỏe mạnh.

Lê Kiên

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-598434/bo-ria-mep-dai-hon-4-met-gianh-ky-luc-guinness.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời