Categories
Chuyện lạ có thật

Kỳ lạ cặp đôi tổ chức lễ cưới ở… nghĩa trang – Chuyện lạ

Thứ Sáu, 25/05/2012 – 03:03

Kỳ lạ cặp đôi tổ chức lễ cưới ở… nghĩa trang

(Dân trí) – Để tỏ lòng hiếu thuận với cha mẹ quá cố, muốn họ chứng kiến những giây phút hạnh phúc của mình, một cặp đôi tại Minnesota (Mỹ) đã quyết định đưa ra ý tưởng hết sức kỳ dị, đó là, cưới ở… nghĩa trang.

Anh Diane Waller và chị Randy Kjarland vốn là bạn từ hồi niên thiếu và bố mẹ hai bên gia đình đều luôn ủng hộ cho mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, khi trưởng thành, họ đã “mỗi người mỗi ngả” với những mối quan hệ mới và từng nếm trải những thất bại trong hôn nhân. Gần đây, họ gặp lại và quyết định kết duyên cùng nhau.

Cô dâu Waller kể lại trong xúc động: “Tôi đã tìm anh ấy. Qua trang facebook, tôi tìm thấy một trong những người chị của anh ấy, biết được số điện thoại và cuối cùng đã gọi được cho anh ấy”.

Qúa hạnh phúc và mong muốn cha mẹ nơi chín suối chứng kiến giây phút hạnh phúc của đời mình, cặp đôi này đã nhất định phải trao nhau lời hẹn ước ngay trước mộ của cha mẹ họ. Đám cưới chưa từng có của họ được diễn ra vào chủ nhật tuần trước (20/5) cùng với sự có mặt của 60 khách mời và cả cậu con trai riêng của cô dâu.

“Một số người nghĩ rằng đó là một trò đùa, nhưng sự thật chúng tôi rất biết ơn trước sự chia sẻ của mọi người. Những người khác khi nghe câu chuyện của chúng tôi đều bật khóc”, chia sẻ với tờ Austin Daily Herald, chú rể Kjarland cho biết.

Thậm chí, khi cầu hôn cô Waller, anh Kjarland cũng đã ra tận nghĩa trang của bố mẹ để xin phép. Cô dâu hạnh phúc thốt lên: “Những người mẹ của chúng tôi sẽ thật hạnh phúc. Chúng tôi cảm thấy như thể tất cả thành viên trong gia đình đều có mặt để chung vui với đám cưới của chúng tôi”.

Như một phần trong lễ cưới có một không hai của cặp uyên ương Waller và Kjarland, các vị khách sẽ lần lượt đặt những bó hoa hồng lên mộ của cha mẹ họ.

Bùi Huyền
Theo DM

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-599472/ky-la-cap-doi-to-chuc-le-cuoi-o-nghia-trang.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời