Categories
Chuyện lạ có thật

Kinh hoàng vụ cắt… của quý nấu súp đãi khách tại Nhật – Chuyện lạ

Thứ Bẩy, 26/05/2012 – 08:24

Kinh hoàng vụ cắt… của quý nấu súp đãi khách tại Nhật

(Dân trí) – Một thanh niên người Nhật vừa quyết định phẫu thuật cắt bỏ của quý vì bị vô cảm với chuyện chăn gối. Dù vậy anh này còn có hành động lạ lùng hơn là dùng chính bộ phận đó để nấu thành món ăn bán cho khách…

Năm nay 22 tuổi, Mao Sugiyama bị mắc chứng vô cảm nên đã tình nguyện đến bệnh viện phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ cơ quan sinh dục nam để chuyển giới thành phụ nữ. Nhưng điều kỳ lạ hơn là sau khi ra viện, anh đem luôn các bộ phận vừa được tách rời về nhà bảo quản lạnh rồi đăng thông báo muốn nấu và bán món này.

Mao Sugiyama đang phục vụ bữa ăn kinh dị cho thực khách

Trên Twitter, Sugiyama viết: “Tôi muốn chào bán món ăn làm từ bộ phận sinh dục nam của tôi (gồm đầy đủ tất cả các bộ phận) với giá 100.000 Yên (khoảng 800 bảng). Tôi là người Nhật. Các bộ phận trên được phẫu thuật cắt bỏ khi tôi tròn 22 tuổi. Tôi đã được xét nghiệm không hề mắc các bệnh tình dục.

Các bộ phận này vẫn hoạt động bình thường. Tôi cũng không điều trị bằng các hooc môn nữ tính. Ai đặt mua đầu tiên sẽ được mua hoặc tôi cũng có thể bán cho một nhóm. Sẽ chế biến và nấu nếu người mua có yêu cầu tại địa điểm do người mua chọn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với tôi qua DM hoặc e-mail”.

Sau khi đăng tin đã có rất nhiều người quan tâm và mới đây 70 khách hàng đã tới dự tiệc. Tự tay Mao Sugiyama đã nấu “của quý” của mình với nấm và mùi tàu. Có 5 người đã mua và thưởng thức món ăn kinh dị này trong khi những người còn lại chứng kiến và ăn món thịt bò và thịt cá sấu.

Các vị khách đã ăn món trên gồm hai người 30 tuổi, một phụ nữ 22 tuổi, một người đàn ông 32 tuổi và Shigenobu Matsuzawa một nhà tổ chức sự kiện 29 tuổi. Tất cả họ đều ký thỏa thuận miễn trừ trách nhiệm để Sugiyama không phải chịu trách nhiệm nếu các thực khách bị bệnh sau khi ăn.

Kết thúc bữa tiệc rùng rợn, có người thậm chí còn đăng ảnh về bữa tiệc lên blog trước khi gỡ xuống vì lí do riêng tư. Vụ việc được báo cáo cho cảnh sát khu vực Suginami nhưng các nhà chức trách cho biết sẽ không tiến hành điều tra bởi họ cho rằng không có gì là trái luật.

Hoàng Tùng
Theo DM

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-599909/kinh-hoang-vu-cat-cua-quy-nau-sup-dai-khach-tai-nhat.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời