Categories
Chuyện lạ có thật

Quyết ly dị vì… yêu mèo hơn chồng – Chuyện lạ

Thứ Ba, 29/05/2012 – 05:23

Quyết ly dị vì… yêu mèo hơn chồng

(Dân trí) – Một cặp vợ chồng Do Thái đã kéo nhau ra tòa xin ly dị vì người vợ từ chối bỏ 550 con mèo. Tòa án đã khuyên hai người nên hòa hợp trở lại nhưng thay vì chọn chồng, người vợ đã quyết định chọn… mèo.

Câu chuyện hi hữu xảy ra đối với một cặp vợ chồng ở Israel. Người chồng không chịu được cảnh suốt ngày chứng kiến vợ mình chỉ quan tâm đến mèo mà quên đi những người xung quanh, do đó anh ta đã ra tòa  li dị vợ chỉ vì cô không chấp nhận bỏ đi 550 con mèo của mình.


Trong và ngoài ngôi nhà, mèo “tập kết” khắp mọi nơi

Tòa án ở miền nam thị trấn Beersheba đã cố gắng giúp cặp vợ chồng nói trên hòa giải. Tuy nhiên, bà vợ một mực cương quyết không chịu bỏ rơi những con mèo của mình, lý do đơn giản chỉ vì bà vợ cảm thấy những con mèo đó có ý nghĩa với cô hơn là ông chồng.

Theo tờ báo “The Times” của Israel, người chồng đã phân bua với tòa án Rabbinical rằng, có quá nhiều mèo trong nhà khiến anh không thể ngủ yên giấc, đặc biệt những con mèo này lại thích leo lên giường của chủ nhân để ngủ thay vì ngủ dưới sàn nhà. Lũ mèo chạy khắp nơi, trêu đùa nhau khiến ông chồng thậm chí không thể sử dụng được phòng tắm.

Ông chồng chán ngấy cảnh sống chung với “đại đội” mèo

Không chỉ có thế, những con mèo còn tập kết thành từng đàn dưới nhà bếp khiến cho công việc nấu ăn cũng vô cùng khó khăn. “Khi tôi đang ngồi ăn, lũ mèo nhảy chồm lên bàn và thậm chí giành mất thức ăn của tôi…” The Times dẫn lời của người chồng.

Lê Kiên

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-600687/quyet-ly-di-vi-yeu-meo-hon-chong.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời