Categories
Chuyện lạ có thật

3 anh em trai có bộ ngực “siêu khủng” – Chuyện lạ

Thứ Ba, 29/05/2012 – 02:57

3 anh em trai có bộ ngực “siêu khủng”

(Dân trí) – Hiện tượng kỳ lạ xảy ra đối với 3 anh em nhà Ramírez ở Cộng hòa Dominican khi cả ba đều sở hữu bộ ngực “khủng” hơn cả phụ nữ do mắc phải chứng rối loạn gen hiếm gặp.


3 anh em với bộ ngực “siêu khủng”

Mặc dù sống chung với bộ ngực “siêu khủng” và rất bất tiện trong sinh hoạt, nhưng anh em nhà Ramírez vẫn có cuộc sống vui vẻ và cảm thấy điều đó là bình thường.

Anh cả Yeuri (17 tuổi) chia sẻ với kênh truyền hình địa phương: “Trước đây, nó làm cho chúng tôi cảm thấy đau đớn, nhưng bây giờ thì bình thường. Giờ đây chúng không làm cho chúng tôi phải cảm thấy thẹn thùng nữa”.

Với bộ ngực “khủng” này, phụ nữ cũng phải cúi đầu chịu thua anh em nhà Ramirez

Do hoàn cảnh khó khăn nên 3 anh em không có tiền để có thể tiến hành phẫu thuật sớm được. Cho đến khi ông Felipe – bố của 3 cậu bé đã mạnh dạn kêu gọi sự giúp đỡ từ các chuyên gia thông qua chương trình Zona5.

Felipe làm công việc bán thực phẩm, vợ của ông đã qua đời khi 3 anh em còn rất nhỏ. Những năm qua, 3 anh em Ramírez phải sống thiếu vắng sự chăm sóc của người mẹ. Một mình ông Felipe làm việc để nuôi con vẫn không kiếm đủ số tiền để có thể tiến hành phẫu thuật thu gọn ngực cho con.

Sự cầu viện của ông Felipe đã được các bác sĩ ở bệnh viện Marcelino Velez Santana động lòng. Bác sĩ đầu ngành – ông Pedro Antonio Delgado đã đồng ý sẽ hỗ trợ toàn bộ số viện phí cho ca phẫu thuật này.

Sau khi tiến hành xét nghiệm trên phần ngực của Yeuri, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cho cả 3 anh em nhà Ramírez, Yeuri (17 tuổi), Daniu (12 tuổi) và Gabriel (11 tuổi). Mỗi ca phẫu thuật như vậy được thực hiện trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Hiện tượng kỳ lạ mà 3 anh em mắc phải được gọi là “hiện tượng đàn ông vú to” (gynecomastia), nó ảnh hưởng đến sự cân bằng hoóc-môn trong cơ thể: “Trên thực tế, đây chỉ mới là giai đoạn đầu trong sự biến đổi lâu dài sau này. Hiện tượng này sẽ còn ảnh hưởng và kéo dài về sau”, bác sĩ Elbi Morla cho biết.

Sau khi 3 cậu con trai được phẫu thuật thành công, ông Felipe vui mừng chia sẻ: “Bây giờ chúng đã trở lại trạng thái bình thường như những người đàn ông khác. Bọn trẻ đã được phẫu thuật thu gọn ngực. Tôi không bao giờ nghĩ rằng, giấc mơ khó thực hiện này đã xảy ra. Chân thành cảm ơn các bác sĩ”.


3 anh em sau khi được phẫu thuật đã trở lại trạng thái bình thường

Các bác sĩ cũng cho biết thêm, mặc dù đã phẫu thuật thu gọn ngực, nhưng họ sẽ vẫn tiến hành theo dõi và kiểm tra 3 anh em để có thể cấp thuốc nhằm ngăn chặn hoóc-môn phụ nữ trong cơ thể tiếp tục tái tạo và phát triển.

Lê Kiên

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-600685/3-anh-em-trai-co-bo-nguc-sieu-khung.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời