Categories
Chuyện lạ có thật

Biến mèo chết thành… máy bay trực thăng – Chuyện lạ

Thứ Tư, 06/06/2012 – 04:22

Không giống như những người yêu động vật khác, ông Bart Jansen đã có cách thể hiện tình yêu riêng của mình đối với vật nuôi. Sau khi chú mèo cưng Orville bị đụng xe và chết, ông Jansen đã quyết định biến xác chết của chú mèo thành một chiếc trực thăng nhỏ “có một không hai”.

Biến mèo chết thành… máy bay trực thăng

Ông Jansen lấy tên Orville cho con mèo cưng của mình vì ông rất hâm mộ một phi công nổi tiếng tên Orville Wright. Có lẽ đó cũng là lý do vì sao Jansen đã biến con mèo của mình thành chiếc máy bay trực thăng sau khi con mèo bị chết. Jansen đã đặt tên cho chiếc máy bay là Orvillecopter (trực thăng Orville).

Chú mèo Orville đã được nhồi bông trước, sau đó ông Bart Jansen và chuyên gia về máy bay trực thăng điều khiển từ xa Arjen Beltman cùng bắt tay làm công việc gắn động cơ vào bên trong cơ thể mèo, giúp chú mèo có thể bay được. Ông Jansen ra mắt chiếc máy bay “có một không hai” này vào ngày thứ 7 vừa qua tại Lễ hội Kunstrai ở thành phố Amsterdam (Hà Lan).

Ông

Ông Jansen cho biết, “Orville sẽ sớm được bay với những chú chim thường ngày nó vẫn thích đuổi bắt”. Bây giờ, Orvillcopter vẫn chưa thể bay được một cách hoàn hảo nhất, nhưng ông đảm bảo với người xem rằng Orville sẽ được lắp đặt một chiếc động mạnh hơn những chiếc cánh quạt lớn hơn trong ngày sinh nhật của , như vậy Orville có thể bay cao và xa, cũng như ổn định hơn”.

Lê Kiên

Biến mèo chết thành… máy bay trực thăng Biến mèo chết thành… máy bay trực thăng

7 10 1

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-603806/bien-meo-chet-thanh-may-bay-truc-thang.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời