Categories
Chuyện lạ có thật

Không thể ngủ được vì hàng xóm “mây mưa” quá hăng – Chuyện lạ

Thứ Hai, 11/06/2012 – 03:16

Bà Christine Knowles ở Albany Park, Sidcup (Anh) đã 2 năm liền phải sống chung với những tiếng ồn phiền toái do đôi trai gái nhà hàng xóm gây nên lúc “mây mưa”. Bà thậm chí còn tính lên kế hoạch xây dựng một hệ thống cách âm để tách biệt với những âm thanh đó.

Được biết, bà Christine Knowles đã có 5 người con và hiện sống chung với người mẹ của mình đã gần 80 tuổi. Phòng ngủ của bà nằm ngay phía bên dưới căn phòng của đôi trai gái tại khu nhà chung cư “London and Quadrant”. Những người hàng xóm này “ầm ĩ” tới mức bà nhiều lúc còn phải ngủ trong ô tô để không phải nghe những tiếng kêu khi “hành sự”.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Bà Knowles cho biết: “Cô gái dường như quan hệ suốt ngày, ngay cả khi 2 giờ sáng vẫn nghe tiếng của họ. Tiếng kêu đã làm cho tôi thức giấc. Mọi người thì cho rằng đó chỉ là những tiếng ồn do sinh hoạt gia đình của họ, không phải tiếng kêu la lúc quan hệ vợ chồng. Thi thoảng cô ta lại có những “bữa tiệc sex”, thật kinh khủng. Tôi có thể nghe thấy tiếng họ cười, trò chuyện thì thào suốt đêm”.

Trong hồ sơ đăng ký chỗ ở, bà Knowles thuộc đối tượng không còn sức lao động và đang phải chịu đựng sự hành hạ của căn bệnh thấp khớp. Bà phàn nàn, chính tiếng ồn đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bà. “Tiếng ồn đã làm cho tôi mệt mỏi. Mấy tháng vừa qua, tôi phải nhờ đến thuốc giảm đau và suy nhược thần kinh mới có thể chợp mắt được…”.

Lê Kiên

10

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-605011/khong-the-ngu-duoc-vi-hang-xom-may-mua-qua-hang.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời