Categories
Chuyện lạ có thật

Chứng bệnh lạ khiến bé gái thành “người thú” – Chuyện lạ

Thứ Năm, 14/06/2012 – 00:45

Ngay từ khi chào đời, mặt và 60% cơ thể của em Liu Jiangli đã bị bao phủ bởi một lớp lông thú màu đen kịt. Chứng bệnh lạ này đã khiến cô bé bị bố mẹ ruồng rẫy và bỏ rơi.

Chứng bệnh lạ khiến bé gái thành “người thú”

Năm 2 tuổi, mẹ em Liu đã bỏ nhà ra đi vì xấu hổ với căn bệnh của con gái mình. Chẳng bao lâu sau, khi đưa em tới bệnh viện, bố em cũng bỏ lại em ở đó và không bao giờ quay lại thăm em.

Mặc dù, bệnh viện đã đăng thông báo trên báo để tìm tung tích người thân cho em nhưng 6 tháng sau đó, ông Liu Mingying, một người họ hàng của Liu mới tới và đưa cô bé về nhà chăm sóc.

Cô bé Liu đáng thương với chứng bệnh lạ

Tuy nhiên, với bộ dạng “khác người” của mình, cô bé luôn bị chế nhạo. Thậm chí, em cũng không dám kết bạn với những đứa trẻ khác vì chúng sẽ sợ hoặc luôn trêu đùa em.

Hiện tại, các bác sỹ vẫn chưa có một giải thích chính thức nào cho trường hợp lạ của cô bé “lông thú” nhưng một số cũng cho rằng cô bé mắc phải hội chứng có tên Hypertrichosis Universalis hay còn gọi là chứng rậm lông toàn thân. Trên thế giới, hội chứng này rất hiếm gặp với tỷ lệ khoảng 1/1 tỷ người.

Bùi Huyền
Theo DM

Chứng bệnh lạ khiến bé gái thành “người thú” Chứng bệnh lạ khiến bé gái thành “người thú”

8 10 1

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-606757/chung-benh-la-khien-be-gai-thanh-nguoi-thu.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời