Categories
Chuyện lạ có thật

Thú vị ngôi trường dạy nam giới cách tán tỉnh – Chuyện lạ

Nếu bạn là người đàn ông đang tìm kiếm những câu trả lời cho những câu hỏi khó xử đại loại như “Phụ nữ tìm kiếm mẫu đàn ông như thế nào?” hay “làm sao để có thể bắt chuyện được với một người phụ nữ gợi cảm?” thì ngôi trường mang tên “Babe Master” Tel Aviv, Israel chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho những ai quan tâm đến vấn đề này.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Ngôi trường Babe Master được thành lập sau khi cuốn sách mang tên “What She Wants” (tạm dịch: “Cô ấy muốn gì?”) của nữ tác giả Sharon Rubinstein được xuất bản và đã gây được tiếng vang lớn đối với nam giới ở Israel. Cuốn sách đã trở thành tâm điểm được săn lùng nhiều nhất và các nam độc giả sau khi đọc cuốn sách đã liên tục gửi thư về cho tác giả với những câu hỏi về cách làm thế nào để phụ nữ để tâm đến họ.

Trăn trở từ những câu hỏi đó, tác giả cuốn sách nhận ra một điều, những gì mình đã viết trong cuốn sách đó vẫn chưa đủ đáp ứng những thắc mắc của cánh đàn ông. “Điều đó giống như kiểu chỉ học bơi qua sách mà thôi, đại loại như vậy!”, Sharon Rubinstein cho biết. Từ suy nghĩ đó, Sharon Rubinstein quyết định mở một khóa học thực tế dành cho các đấng mày râu nhằm giúp họ khám phá những bí mật của phụ nữ, biến họ trở thành thỏi nam châm hút hồn các cô gái.

Đầu tiên, Sharon lập ra một trang web để những ai quan tâm có thể đăng ký tham gia, dần dần số lượng nam giới đăng ký “học nghề” rất đông. Từ những nhu cầu đó, ngôi trường mang tên Babe Master chính thức ra đời.

Theo Sharon Rubinstein, hầu hết nam giới đăng ký học ở trường đều là những người trên 18 tuổi, có nền tảng giáo dục tốt, những người này thường là người có công việc tốt, ổn định, nhưng thiếu tố chất lãng mạn.

Mỗi khóa học, học viên sẽ được cọ xát với nhiều chủ đề và tình huống khác nhau, từ việc tán tỉnh, chọc ghẹo, tạo lòng tin, hẹn hò, xây dựng địa điểm hẹn hò tới đến việc làm thế nào để biến một người bạn thành người yêu, tình dục và giới tính….và dĩ nhiên là có cả những hướng dẫn, những tuyệt chiêu để nối lại sợi tình với người yêu cũ.

Một buổi học ở ngôi trường Babe Master.
Một buổi học ở ngôi trường Babe Master.

Đến với ngôi trường Babe Master, học viên sẽ được học tất cả những gì cơ bản nhất, làm thế nào để che giấu sự quan tâm đặc biệt của bạn dành cho người đó, nhưng người đó vẫn cảm nhận được tình cảm của bạn, làm thế nào để có thể đi đứng tự nhiên trước một cô gái mà không cảm thấy gò bó, cách nói chuyện để gây được cảm tình ngay từ phút đầu thay vì chỉ nói luyên thuyên vô nghĩa.                    

Sharon Rubinstein nói rằng những người đàn ông đến học nghề đã “lĩnh hội” được những điều mà Sharon muốn truyền đạt. Một số người còn cho biết, họ đã bắt đầu hiểu và vận dụng những kinh nghiệm học được ở trường giúp họ nhanh tiến gần hơn đến mục tiêu. Một số người đã tìm được ý chung nhân của mình, một số khác thì đang trong quá trình tìm hiểu, họ rất tự tin “chinh phục đối phương chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi”.

Lê Kiên

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-608133/thu-vi-ngoi-truong-day-nam-gioi-cach-tan-tinh.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời