Categories
Chuyện lạ có thật

Ra sức tăng cân để thành cô dâu béo nhất thế giới – Chuyện lạ

Chị Susanne Eman (33 tuổi), đến từ tiểu bang Arizona, nước Mỹ, đã có 2 con, Gabriel (16 tuổi) và Brendin (12 tuổi). Eman, cân nặng 360 kg, chuẩn bị lên xe hoa với anh Parker Clack (35 tuổi). Hai người quen nhau qua mạng internet vào hồi năm ngoái, và đến bây giờ hai người quyết định đi đến hôn nhân.

“Tôi yêu người phụ nữ béo nhưng tôi thực sự rất lo lắng cho sức khỏe của cô ấy. Tôi cố gắng đảm bảo cho cô ấy ăn uống và tập thể dục đều đặn”, Clack cho biết.

Ra sức tăng cân để thành cô dâu béo nhất thế giới

Ra sức tăng cân để thành cô dâu béo nhất thế giới

Ra sức tăng cân để thành cô dâu béo nhất thế giới

Để thực hiện được mục tiêu trở thành cô dâu béo nhất thế giới trong ngày cưới, Susanne đã nỗ lực ăn uống, ước tính cô ăn khoảng 30.000 kilo-calo mỗi ngày. Susanne đã mong muốn trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới với cân nặng phải đạt được là 730 kg.

Hàng ngày Susanne đến siêu thị và mất khoảng 8 giờ đồng hồ để lựa chọn đầy 6 chiếc xe đẩy các loại thức ăn. Để đạt đến mốc cân nặng 360kg vào năm 2011, lúc đó Susanne đã nạp vào cơ thể mình 20.000 kilo-calo mỗi ngày. Và bây giờ, Susanne đã tăng có số lên 30.000 kilo-calo mỗi ngày để trở thành cô dâu béo nhất thế giới trong ngày cưới.

Ra sức tăng cân để thành cô dâu béo nhất thế giới

Susanne làm bất cứ điều gì để có thể tăng cân nhanh nhất và nhiều nhất. Cô cũng tự hào là người mặc chiếc váy cưới dài nhất thế giới. Để thiết kế được chiếc váy phù hợp với cơ thể ngoại cỡ của Susanne, thợ may đã cần tới gần 14m vải. Susanne đã mặc thử chiếc váy trước ngày cưới. Chiếc váy phải cần đến 3 người hỗ trợ.

“Khi tôi mặc thử chiếc váy cưới, thật là ngạc nhiên, tôi cảm thấy mình giống như một cô dâu thực sự. Parker vẫn chưa thấy trực tiếp tôi mặc chiếc váy đó, nhưng anh ấy đã thấy qua ảnh, Parker khen tôi trông thật đẹp. Có lẽ, bất ngờ và ngạc nhiên hơn khi có một cái gì đó được thiết kế ra chỉ để dành cho riêng mình. Bình thường, tôi chỉ mua những bộ quần áo từ cửa hàng Plus Size thông qua mạng internet”, Susanne cho biết.

Ra sức tăng cân để thành cô dâu béo nhất thế giới

Ra sức tăng cân để thành cô dâu béo nhất thế giới

Susanne nói cô và Clack là một cặp trời sinh, bởi vì Parker là một đầu bếp, thích nấu ăn, còn cô lại thích ăn. “Rõ ràng anh ấy yêu người phụ nữ béo, và kế hoạch tăng thêm cân của tôi chẳng có vấn đề gì đối với anh ấy”.

Các bác sĩ đã cảnh báo với Suzanne về mức độ nguy hiểm của mục tiêu mà cô đang theo đuổi. Tuy nhiên, Suzanne lại khẳng định không vấn đề gì. Cô tập thể dục hàng ngày và cho biết sẽ thường xuyên đi kiểm tra huyết áp và liên hệ với bác sĩ ngay sau khi có điều bất trắc xảy ra.

“Tôi muốn xóa bỏ ác cảm béo là cái gì đó rất xấu. Tôi muốn nhắc nhở những người béo khác rằng điều đó rất bình thường. Thông điệp tôi muốn chuyển đến mọi người là hãy chấp nhận người khác như chính bản thân họ vậy”, Suzanne nói.

Lê Kiên

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-608370/ra-suc-tang-can-de-thanh-co-dau-beo-nhat-the-gioi.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời