Categories
Chuyện lạ có thật

Bà mẹ 6 con vẫn “ham hố” sở hữu ngực khủng – Chuyện lạ

Thứ Tư, 20/06/2012 – 02:42

Được biết, để thực hiện ước mơ lọt vào top 5 những người mẫu ngực bự nhất thế giới, bà Lacey đã 12 lần tham gia phẫu thuật ngực cùng với rất nhiều lần bơm mông, bơm môi và hút mỡ để “tút tát” cơ thể.

“Nếu tôi có bộ ngực khủng, tôi sẽ có khả năng trở thành một trong 5 người mẫu có bộ ngực khủng nhất thế giới. Khi đó, tôi sẽ nổi tiếng hơn và có cơ hội giúp con cái mình có một cuộc sống tốt hơn”, bà Lacey thổ lộ.

Tuy nhiên, chính những đứa con của bà Lacey lại phản đối việc mẹ mình bơm ngực. Họ cảm thấy xấu hổ khi bị bạn bè chế nhạo vì có một người mẹ như thế. Hơn nữa, họ lo lắng việc bơm ngực thêm nữa sẽ khiến bà Lacey gặp nguy hiểm với các tác dụng phụ như dãn da hoặc thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng bất cứ khi nào.

Tori, một trong những đứa con của bà cho biết: “Tôi không muốn mẹ mình có bộ ngực khủng hơn nữa. Tôi nghĩ mẹ tôi thực sự không đoái hoài tới ý kiến của chúng tôi. Điều gì xảy ra nếu bà không may qua đời. Bà không suy nghĩ tới điều đó sao? Bà có thực sự quan tâm nếu chúng tôi bị bỏ lại một mình”.

Bất chấp những ngại ngùng của những đứa con, bà Lacey, tên thật là Paula Simonds, vẫn nhất quyết phẫu thuật nâng ngực cho tới khi nào có bộ ngực đồ sộ nhất có thể. Hiện, bà đang chuẩn bị da cho lần phẫu thuật đôi “nhũ hoa” tiếp theo. “Tôi đã ngừng mặc áo lót để da tôi có thời gian co giãn. Tôi cũng cố gắng giảm cân và tiếp tục chế độ ăn nhiều nước¸vitamin B12 và táo”, bà kể.

Giải thích cho cơn “nghiện” nâng ngực của mình, bà Lacey cho biết thêm, bà muốn kiếm nhiều tiền hơn nhờ bộ ngực khủng của mình để các con bà có điều kiện học hành chu đáo hơn. Bà chia sẻ: “Trước kia, gia đình tôi rất nghèo nên giờ tôi muốn con cái mình có điều kiện học tập mà tôi chưa từng có”.

Thời còn trẻ, người mẫu ngực bự này từng là một nữ diễn viên trưng sắc tại Vegas và được nhiều người chú ý. Sau khi kết hôn và có con, bà quyết định tập trung chăm sóc gia đình và trở thành một bà mẹ nội trợ. Tuy nhiên, hiện giờ bà lại muốn tái xuất với vai trò một người mẫu ngực bự và quyết tâm phẫu thuật đến khi nào có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Bùi Huyền
Theo DM

Bà mẹ 6 con vẫn “ham hố” sở hữu ngực khủng Bà mẹ 6 con vẫn “ham hố” sở hữu ngực khủng

8 10 1

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-608800/ba-me-6-con-van-ham-ho-so-huu-nguc-khung.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời