Categories
Chuyện lạ có thật

Cha dẫn con đi… “phố đèn đỏ” để mừng sinh nhật tuổi 14 – Chuyện lạ

Một người đàn ông Ba Lan sống tại Anh đã chở cậu con trai vừa tròn 14 tuổi của mình đến khu phố đèn đỏ ở Nottingham (Anh), và cho phép cậu chọn một “gái bán hoa” bất kỳ đang cứ ven đường.

Món quà không thể đặc biệt hơn dành cho cậu con trai ở tuổi 14 (Ảnh minh họa)Tuy nhiên, người cha 42 tuổi cùng cậu con trai đã bị bắt giữ chỉ vì chàng trai 14 tuổi này đã… chọn nhầm một cảnh sát mật, đang bí mật cải trang thành một “cô gái làng chơi” trong chiến dịch truy quét bài trừ tệ nạn của cảnh sát Anh.

Sau khi bị bắt giữ, người đàn ông giấu tên thừa nhận đã cố gắng đưa ra một mức giá với nữ cảnh sát đóng vai “gái làng chơi” để cô này qua đêm với cậu con trai 14 tuổi của mình.

Người đàn ông này đã phải đối mặt với một bản án tù 10 tháng và bị quản thúc trong vòng 1 năm.

Theo nữ cảnh sát đã cải trang thành “gái làng chơi” được biết đến với mật danh Sarah thì ban đầu người đàn ông này đã hỏi thương lượng giá cả với cô. Sau đó chỉ vào cậu bé ngồi bên và hỏi liệu cô có sẵn lòng “phục vụ” cậu bé hay không.

“Ban đầu tôi ra giá 25 bảng Anh, nhưng ông già nhất quyết hạ giá xuống còn 20 bảng”, Sarah cho biết tại phiên tòa. “Tuy nhiên tôi đã rất bất ngờ khi biết rằng khách hàng cần phục vụ lại là cậu bé ngồi ở ghế bên”.

“Phi vụ” đã bị đổ bể sau khi Sarah và các đồng nghiệp tiến hành bắt giữ cả 2 cha con. Theo cậu con trai 14 tuổi thì cha cậu đã làm điều này vì cậu vẫn còn “trinh” và ông cho biết ông sẽ giải quyết vấn đề này.

Tuy nhiên, may mắn cho người đàn ông vì vị thẩm phán của phiên tòa Jonathan Teare đã tuyên bố bị cáo vô tội vì mục đích của hành động của ông không vì mục đích xấu và chỉ vì ông quan tâm đến con trai của mình.

“Anh đã thực hiện nhiệm vụ chăm sóc con trai của mình, tuy nhiên cách chăm sóc của anh lại không được đúng đắn, dù sao đó vẫn là một hành động từ đáy lòng và trên hết được sự đồng ý của người con”, vị thẩm phán cho biết.

Được biết, 2 cha con này từ Ba Lan đến Anh từ cách đây 8 năm sau khi mẹ của cậu bé 14 tuổi này qua đời. Người cha đã tái hôn với người vợ thứ 2 tuy nhiên người vợ mới hiện đang mắc chứng tâm thần phân liệt.

Sau khi phiên tòa kết thúc, cậu bé hiện vẫn được tiếp tục sống với người cha.

Huy Phạm
Theo HP

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-613835/cha-dan-con-di-pho-den-do-de-mung-sinh-nhat-tuoi-14.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời