Categories
Chuyện thành công

Ông Nguyễn Phúc Thái – Tổng Giám Đốc Incomnet

Mr.Nguyễn Phúc TháiCông ty IncomNet của chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực như Cho thuê văn phòng chia sẻ (www.goffice.vn), dịch vụ Internet Telephony (www.voiz4u.com, www.voiz4us.com.vn)…
Cách đây hơn một năm, công ty chúng tôi gặp nhiều khó khăn về việc thiết kế trang web, là một người có gốc từ kỹ thuật và IT cho nên tôi rất quan tâm tới việc thiết kế các trang web dịch vụ của công ty sao cho thật đẹp, chuyên nghiệp, có tính bảo mật cao, dễ dàng nâng cấp, dễ dàng thay đổi nội dung… Tại thời điểm đó với mỗi trang web tôi đã có thuê ít nhất là hai Công ty thiết kế nhưng đều không đạt yêu cầu và tôi đành phải ngậm bồ hòn bỏ đi các trang web đó mà không xài được.
Đúng lúc đó tôi được biết anh Chính – Giám đốc Công ty Thế Giới Tìm Kiếm với dịch vụ Thiết Kế Website Đẹp! một cách tình cờ khi anh Chính tới tìm Công ty của tôi để đặt vấn đề về văn phòng. Qua trao đổi sơ lược về công việc tôi mới biết anh Chính là dân chuyên về thiết kế web, ban đầu tôi đã có ấn tượng ngay với anh Chính bởi kiến thức của anh về Web rất uyên thâm, tôi nhận thấy anh Chính và đội ngũ kỹ thuật của Thiết Kế Website Đẹp! đã rất tìm tòi nghiên cứu về thiết kế web sao cho mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Có những điều, chỉ sau khi được anh Chính và đội ngũ nhân viên của Thiết Kế Website Đẹp! tư vấn, tôi mới nhận ra – là những điều mà trước đó tôi chưa hề biết. Trong tất cả những điều ấy, có một điều khiến tôi trăn trở nhất: Website được viết trên nền nào (PHP, ASP, ASP.NET, JAVA), mã nguồn mở hay đóng không hề quan trọng – điều quan trọng là website ấy mang lại gì cho chủ nhân của nó. Anh Chính đã demo cho tôi xem các trang web mà Công ty anh Chính đã làm sẵn với nhiều tiện ích cho khách hàng, tôi cứ tưởng là với trang web như vậy chi phí sẽ cao, nhưng sau đó tôi hiểu rằng: chi phí thực sự chỉ bằng 1/3 so với những trang web tôi làm trước đây mà không xài được. Tôi đã mạnh dạn quyết định ngay để anh Chính thiết kế web cho tôi trang web dịch vụ văn phòng cho thuê (www.goffice.vn.).
Và như các bạn thấy đấy, trang web thật sự là chuyên nghiệp, tôi có thể khẳng định như vậy bởi vì tôi đã nhận được gần như 100% lời nhận xét từ những chuyên gia cũng như khách hàng về trang web này. Có những lúc tôi nhận được email từ một khách hàng nước ngoài với chỉ vỏn vẹn 1 câu “Your site is great! good luck”.
Cho đến nay Công ty của tôi đã có gần 10 trang web và cũng đều do Thiết Kế Website Đẹp! xây dựng. Về mặt hậu mãi tôi thấy do Thiết Kế Website Đẹp! làm rất tốt vì họ luôn xem việc phục vụ khách hàng như chính phục vụ cho anh vậy, mỗi khi có nhu cầu thay đổi nội dung hay bất cứ yêu cầu nào do Thiết Kế Website Đẹp! để sẵn sàng hỗ trợ mà không tính chi phí hoặc tính rất ít.
Có rất nhiều điều tôi muốn nói về Thiết Kế Website Đẹp!, tuy nhiên tôi không thể nói hết ra ở đây được, tôi chỉ muốn nói tóm tắt một điều “Tôi rất tôn trọng và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của Thiết Kế Website Đẹp!”.

Hiện nay, Goffice và IncomNet đã gặt hái nhiều kết quả trong xây dựng thương hiệu và kết quả kinh doanh. Với tôi, dịch vụ mà Thiết Kế Website Đẹp! của Thế Giới Tìm Kiếm đã có những đóng góp đáng kể!

Hiện nay chúng tôi đều xem nhau như là những người bạn và là đối tác chiến lược. Với định hướng đi đúng đắn, tôi tin rằng Công ty Thế Giới Tìm Kiếm với dịch vụ Thiết Kế Website Đẹp! sẽ là một Công ty lớn trong tương lai gần.

Mr.Nguyễn Phúc Thái

Tổng Giám Đốc IncomNet Corporation


Phòng 605-606 Indochina Park Tower – Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.HCM


Tel: 08.22200911 – 08.22202200

Trả lời