Categories
Dịch vụ

Cắt bế decal số lượng lớn, giá rẻ

Cắt bế decal là một trong những dịch vụ chính của inDecal.com. Chúng tôi chuyên cắt bế decal gia công dành cho các đơn vị quảng cáo, chế tem xe, in ấn tem nhãn cần cắt, bế decal nhựa, decal giấy hoặc các shop thời trang, shop thể thao, cơ sở may mặc cần cắt bế decal chuyển nhiệt ép áo.

Sử dụng hệ thống máy cắt Mimaki cao cấp cho phép:

+ Thực hiện gia công những chi tiết cực nhỏ, không thể gia công bằng tay

+ Gia công chính xác, tỉ mỉ đến từng milimet, rất thích hợp dùng cho gia công tem vỡ.

+ Thích hợp cho gia công kỹ thuật cao

Cắt bế gia công decal số lượng lớn
Cắt bế gia công decal số lượng lớn

+ Với những hình thức gia công đòi hỏi kỹ thuật cao như: cắt bế theo đường viền, với từng loại tem vỡ có độ mỏng, độ giòn cao, hình thù đa dạng: tròn, chữ nhật, elip,… đều được đáp ứng

+ Đường nét gia công dứt khoát, sắc nét

+ Có khả năng điều chỉnh lực gia công phù hợp cho cấn viền hoặc cắt đứt

Bên cạnh các mẫu decal có sẵn, chúng tôi chỉ thiết kế decal dán tường mới, tức là design decal hoàn toàn, không dựa trên mẫu có sẵn. Các ý tưởng thiết kế sẽ dựa theo yêu cầu từ quý khách.

Quy trình thực hiện:

Quý khách đo xe lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Trả lời