Categories
Dịch vụ

Chuyển nhà chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển dọn nhà ở, phòng trọ, nhà chung cư, nhà kho, di dời nhà xưởng,… cho các hộ dân cư có nhu cầu trên cả nước. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyển nhà trọn gói, giá rẻ, có bề dày kinh nghiệm nên được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa.

Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên công ty tiếp nhận và tìm hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng. Nếu khối lượng vận chuyển nhà nhiều, chúng tôi sẽ khảo sát chi tiết tình hình thực tế, sau đó sẽ thỏa thuận các phương pháp làm việc, vận chuyển và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Công ty sẽ cung cấp toàn bộ các vật dụng như bao bì, thùng cát tông để đóng gói các đồ dùng trong gia đình. Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và hiện đóng gói các loại tài sản ở các mức độ khác nhau để bảo đảm an toàn tối đa cho sản phẩm.

Đồ đạc được tháo dỡ theo đúng quý trình kỹ thuật nhằm tránh tình trạng hư hỏng, trầy xước. Sau đó sẽ được chuyển qua tổ đóng gói để đóng gói tài sản. Để không gây nhầm lẫn với các thiết bị khác chúng tôi sẽ đánh số và sẽ thực hiện setup lại ngay khi đến nơi ở mới.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Chúng tôi thực hiện dịch vụ chuyển dọn nhà vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Trả lời