Categories
Dịch vụ

Cơi nới, nâng cấp, sửa nhà trọn gói, uy tín

Sửa nhà – Suanha.net là công ty sửa nhà hàng đầu chuyên hoạt động ở các tỉnh trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng,… Chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng trong nhiều năm qua bởi cung cấp dịch vụ giá rẻ, chất lượng cao và hoạt động chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa nhà của chúng tôi sẽ được cung cấp dịch vụ ngay và luôn khi có yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn có kế hoạch và lộ trình bảo trì thường xuyên cho ngôi nhà bạn.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

Sửa nhà theo yêu cầu; Sửa nhà bếp; Sửa nhà chung cư; Cơi nới cải tạo nhà ở; Sửa nhà trọn gói; Sửa nhà biệt thự; Sửa nhà vệ sinh.

Cơi nới, nâng cấp, sửa nhà trọn gói, uy tín
Cơi nới, nâng cấp, sửa nhà trọn gói, uy tín

– Cải tạo thệ thống điện dân dụng; Thiết kế nội, ngoại thất; Nâng, hạ, lát nền công trình; Chống thấm sân thượng; Sơn bả, chống thấm.

– Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi; Khắc phục các sự cố về điện; Lắp đặt điện nước; Chuyên phá dỡ nhà

– Róc, trát, ốp, lát; Thi công trần thạch cao; Chống dột, Chống nóng; Sửa chữa điện nước; Cửa sắt mái tôn; Xử lý vết nứt trần, tường; Khoan cắt bê tông; Tháo dỡ, phá bỏ, công trình xây dựng.

Dịch vụ sửa nhà của chúng tôi được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Nếu là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng có đơn hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời