Categories
Dịch vụ

Decal cách nhiệt, chống nắng

Decal cách nhiệt, chống nắng là giải pháp chuyên dùng cho nhà kính với màu sắc đa dạng có tác dụng loại bỏ 99% tia cực tím, 80% tia hồng ngoại, cản được từ 50-80% sức nóng của ánh nắng mặt trời.

Giữ mát cho nhà kính, tiết kiệm điện

Film decal cách nhiệt giảm tới 70% sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho nhà mát hơn ,giữ độ lạnh trong nhà không cho thoát ra ngoài lớp kính, giảm tải cho máy lạnh, thời gian làm mát nhanh hơn, đỡ tốn điện năng hơn.

Decal cách nhiệt DCN002
Decal cách nhiệt DCN002

Bảo vệ sức khỏe

Decal film cách nhiệt bảo vệ an toàn cho người ngồi trong nhà khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng film giữ lại những mảnh kính vỡ không cho văng vào người cũng như nội thất trong nhà.

Decal phản quang cách nhiệt với màu sắc trầm dịu, làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng và kín đáo cho nhà kính. Decal film còn có thể bảo vệ nội thất trong ngôi nhà bạn, đặc biệt đối với các đồ da, nỉ không bị bay mầu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ các thiết bị trong nhà kính.

Decal phản quang cách nhiệt với màu sắc trầm dịu, làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng và kín đáo cho nhà kính. Decal film còn co thể bảo vệ nội thất trong ngôi nhà bạn, đặc biệt đối với các đồ da, nỉ không bị bay mầu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ các
thiết bị trong nhà kính.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo tại: Sản phẩm cách nhiệt giá rẻ.

Trả lời