Categories
Dịch vụ

Dịch vụ cắt cỏ, tỉa cây cảnh chuyên nghiệp

Cỏ, cây cảnh nếu không được cắt và tỉa gọn thường xuyên sẽ gây mất mỹ quan cho không gian. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, thời gian và công sức làm những công việc này, hãy gọi ngay cho chúng tôi – Maycatco.com. 

Với đội ngũ nhân viên chịu khó, tỉ mỉ, năng động và những nghệ nhân làm vườn chuyên nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ sau:

Dịch vụ cắt cỏ, tỉa cây cảnh chuyên nghiệp
Dịch vụ cắt cỏ, tỉa cây cảnh chuyên nghiệp

+ Dịch vụ cắt cỏ phát hoang cho cá nhân, doanh nghiệp, các công ty lớn hoặc các khu công nghiệp

+ Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tổng quát: tưới nước, bón phân, phun thuốc trừ sâu, cắt tỉa cành cây, thu gom lá rụng, chăm sóc cây xanh tiểu cảnh, chăm sóc cây xanh công viên, chăm sóc cây xanh khuôn viên các quán cafe sân vườn, chăm sóc cây xanh căn hộ chung cư, chăm sóc cây xanh khách sạn,…

+ Dịch vụ cắt cỏ tổng quát: cắt cỏ, thu gom cỏ, vận chuyển & xử lý cỏ, phun thuốc trừ cỏ, cắt cỏ phát hoang, cắt cỏ công trình tiểu cảnh, chăm sóc cỏ, trồng cỏ mới, cắt cỏ duy trì thường xuyên, cắt cỏ định kỳ hàng tháng,…

+ Dịch vụ cắt tỉa cây, mé cây, bứng cây không phù hợp cảnh quan, di chuyển cây,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chăm sóc cây cảnh, bạn hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng phục vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trả lời