Categories
Dịch vụ

Dịch vụ chuyển dọn nhà chuyên nghiệp

Chuyendon.com cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà riêng uy tín, chất lượng cho các gia đình trên địa bàn cả nước. Với phương châm: Nhanh chóng – Chất lượng – Uy tín – Giá thành cạnh tranh, dịch vụ chuyển dọn nhà riêng của chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng gần xa.

Quy trình làm việc của chúng tôi chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà phục vụ nhu cầu chuyển dọn cho các hộ gia đình.

Chuyển dọn nhà uy tín, giá rẻ
Chuyển dọn nhà uy tín, giá rẻ

Dịch vụ chuyển dọn nhà riêng của chúng tôi cung cấp tất cả các vật dụng tháo lắp, đựng cần thiết như: thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ, thùng xốp,… Đồ đạc được tháo dỡ và phân loại theo đúng chức năng, có đánh dấu để tiện lắp về sau.

Đảm bảo an toàn khi vận chuyển cũng là một trong những yếu tố được chúng tôi đặt lên hàng đầu bởi có nhiều tài sản của quý khách hàng rất giá trị cả về vật chất và tinh thần. Bên cạnh đó chúng tôi còn tổ chức tư vấn trực tuyến miễn phí – Hiệu quả cho khách hàng.

Chuyển nhà giá rẻ
Chuyển nhà giá rẻ

Hệ thống xe vận tải chuyên dụng, hiện đại với đủ các kích cỡ từ 0.5 tấn, 1 tấn, 1.5 tấn,… để đáp ứng hết điều kiện các đơn hàng của quý khách. Khi chuyển đồ đạc vào nhà mới, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ vệ sinh và sắp xếp theo đúng ý của quý khách. Nếu quý khách còn băn khoăn trong khâu bài trí, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Trả lời