Categories
Dịch vụ

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, giá rẻ

Vận chuyển giá rẻ – Vanchuyengiare.com hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, giá rẻ cho các hộ gia đình có nhu cầu trên cả nước. Với lợi thế về nhân viên kỹ thuật, nhân viên bốc xếp và hệ thống xe vận tải chuyên dụng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu chuyển dọn của các hộ gia đình. 

Tiếp nhận thông tin

Khách hàng gọi điện đến dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, nhân viên tổng đài dịch vụ chúng tôi ghi lại các thông tin của khách hàng.

Chuyển nhà nhanh
Chuyển nhà nhanh

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến; khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, sau đó sẽ ký hợp đồng về thời gian chuyển nhà (khi khách hàng đồng ý với các phương án của chúng tôi).

Thực hiện hợp đồng

Chúng tôi sẽ cung cấp thùng carton, bao bì miễn phí, kích thước chuẩn có in logo của Công ty để tổ chức phân loại, ký hiệu và đóng gói để tránh nhầm lẫn.

Đồ dễ vỡ như: chén, bát, ly, tranh ảnh,… chúng tôi sẽ bọc thêm giấy gói rồi mới cho vào thùng vận chuyển. Thiết bị kỹ thuật, điện tử: Hàng điện tử như loa đài, đầu đĩa, tivi, máy điều hòa,… sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng để lắp đặt chính xác khi đến nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín
Dịch vụ chuyển nhà uy tín

Các thiết bị như bình nóng lạnh, bếp ga, máy giặt,… sẽ lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn và yêu cầu của khách hàng. Đối với các thiết bị bàn ghế: Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, đánh dấu, bọc lót rồi mới đóng gói để tránh xước sơn hoặc vỡ kính.

Sử dụng các loại xe tải chuyên dụng trong vận chuyển để chuyển đồ đạc của khách hàng. Khi đến nơi ở mới, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Chuyển nhà trọn gói xong, chúng tôi sẽ cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu hợp đồng thực hiện không đúng theo các điều khoản hoặc làm hư hỏng đồ chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại cho khách hàng theo giá niêm yết hiện tại trên thị trường của sản phẩm.

Trả lời